Home / Nhận định / Arsenal vs Sunderland (1h45 ngày 17/5): Thắng để hy vọng

Arsenal vs Sunderland (1h45 ngày 17/5): Thắng để hy vọng

Những ngỡ dã man hy vọng lọt ra top 4 thoả khép lại đồng Arsenal sau mẻ liệt muối mặt trước Tottenham ra chót tháng trước. Nhưng rất bất thần, nhóm banh vách London hốt nhiên tái sinh chỉ trong suốt vòng 1 bằng cận đây. Chiến đặt 2-0 thuyết phục trước Man United đem sự tự tín trở lại đồng cặp chân cụm tự danh thiếp cầu thó Arsenal. Họ liên tục chiếm thêm đặt 2 mẻ đặt nữa trước Southampton và Stoke đặt vươn lên áp áp top 4 và phà hơi lạnh ra gáy danh thiếp đối xử thó tập trên.

>>

Lúc này, Arsenal đương liệt vị trí của 4 cụm tự Man City 3 chấm và danh thiếph Liverpool 4 chấm. Nếu muốn lọt ra top 4, ba trò Wenger sẽ phài nguyện cầu cho Man City rôm chân trong suốt hết 2 mẻ tiếp chuyện đương lại cụm tự mùa áp giải. Ngoài ra, gia tộc cũng đã đương dịp băng qua Liverpool nếu nhóm banh đô thị hếtng chẳng đặt trong suốt mùng đấyn tiếp nhóm banh thoả xuống của là Middlesbrough trong suốt ngày bế mạc. Nhưng những hy vọng mỏng manh này sẽ chỉ tồn tại nếu Arsenal băng qua Sunderland đêm nay. Chỉ cần tự văng ra chân trước “Mèo đen”, HLV Wenger có trạng thái dứt mộng mơ bay top 4 lập tức.

Arsenal vs Sunderland (1h45 ngay 175) Thang de hy vong hinh anh 2
Arsenal thăng hoa tự sau đặt lợi trước Man United

Trên thực tại, đây chẳng phài là nhiệm mùa quá khó khăn đối xử đồng Arsenal. Sunderland đã liền đặt xem là “kho chấm” đồng nhóm banh vách London. Trong lịch sử Premier League, “Mèo đen” có chửa một dò chiếm đặt lợi trên sân cụm tự Arsenal. Lần cận nhất Sunderland đặt khi phài làm khách cụm tự Pháo thó là ra tháng 11/1983, nghĩa là danh thiếph đây tới 34 năm. Trong 26 dò đụng độ cận nhất cụm tự hai nhóm banh tại Premier League, Arsenal cũng mới chỉ phài dấn vỏn vẹn 1 mẻ liệt.

Mùa này, tư thế sân nhà cụm tự Pháo thó cũng tương đối xử ấn tượng. Trong mạng 16 mẻ sân nhà cận nhất, nhóm banh vách London mới chỉ đặt liệt có 1 dò, chiếm tới 12 đặt lợi. Trong khi đấy, Sunderland thoả nắm chắc bắt vé xuống của tự lâu và danh thiếp cầu thó cụm tự gia tộc chẳng đương cồn sức tranh tiếp chuyện. Nhiều ngôi sao cụm tự “Mèo đen” thoả phàn ứng đồng David Moyes và khiến cho nhóm banh càng ngày càng sút dốc chẳng đặt. Vì cầm, gôn cụm tự Sunderland kiên cố sẽ bị văng phá vô đồng khốc liệt trong suốt chuyến tiến quân tới Emirates sắp tới. Bài nhóm độc nhất dành cho HLV Wenger ở mẻ Arsenal vs Sunderland là ông lỡ phài đặt, lỡ phài bảo rành sức lượng đặt tiếp chuyện tranh tiếp chuyện trong suốt mẻ bế mạc đồng Everton mà ôi thôi.


Vòng 37 Premier League thoả khép lại, đồng chấm qua những cái gã nhởi xuất sắc vòng tiếp chuyện này

Arsenal vs Sunderland (1h45 ngay 175) Thang de hy vong hinh anh 3
Hàng thó Arsenal còn có tiến cỗ băng bậc trong suốt những mẻ cận đây

Sự trở lại cụm tự Arsenal trong suốt thời kì cận đây có dấu ấn đậm nét cụm tự HLV Wenger. Chiến lược gia người Pháp chẳng đương thó cựu mà thoả chịu đổi thay đặt ứng biến đồng hếtnh ngộ cũng như tình ảnh nhân dịp sự nhóm banh. Kể tự khi dời qua lược đồ ba hậu rệ, nhóm chủ sân Emirates thoả có rất giàu chấm hăng hái. Hệ thống phòng thó cụm tự gia tộc đặt xây kiên cố hơn hẳn. Đã 3 mẻ tiếp chuyện liên tục tại Emirates, Arsenal chiếm đặt lợi mà thó vách Petr Cech chẳng phài ra lưới chóng banh.

Trong khi đấy, những ngôi sao trên dãy đánh lại có thêm giàu cáu diễn hơn nhờ cậy lược đồ 3-4-2-1 lẻ hoạt này. Alexis Sanchez giờ chẳng đương là mũi đất tiến đánh hiểm độc nhất cụm tự Pháo thó. Như mẻ tiếp chuyện đồng Man United thoả chỉ ra, cho dù Sanchez bị Tuanzebe theo kèm cặp rất chặt đẹp tự đầu tới chót mà rốt cục Arsenal đã có đặt 2 bàn đặt. Ozil, Welbeck và cỗ cặp tiền rệ trọng chấm Xhaka – Ramsey đều sẵn sàng điền gã trui lên bảng tỉ mạng. Trong khi đấy, bệ phóng tự dãy phòng thó cũng giúp cho cặp cặp hậu rệ bè cụm tự Arsenal đặt dưng cao tiến đánh giàu hơn và tạo ra những đấyng hùn quan yếu.

Có trạng thái những nỗ sức trong suốt thời kì cận đây cụm tự Arsenal thoả là quá muộn mằn. Nhưng khi mà hy vọng đã đương, Pháo thó chẳng trạng thái vứt cá. Cho dù có chết suất trong suốt top 4 thời những đặt lợi ở Premier League đã là rất quan yếu đặt tạo trợn tâm lý cho gia tộc trước hạ mẻ chung kết FA Cup đồng Chelsea ra chót tháng này.


Arsenal thoả phài giả ví mắc sau đặt lợi 4-1 trước Stoke. Theo đấy, tiền tôn giáo Alexis Sanchez dãy chấn thương.

Những thống kê đáng đặt ý trước mẻ Arsenal vs Sunderland:

– Sunderland có chửa bao giờ chiếm đặt lợi trên sân Arsenal tại Premier League (liệt 10 hòa 5)

– Arsenal bất liệt trong suốt 14 dò gặp gỡ cận nhất cụm tự hai nhóm. Họ cũng chỉ liệt 1 trong suốt 26 dò đụng độ cận đây (đặt 16 hòa 9)

– Arsenal thoả chiếm 3 đặt lợi liên tục tại Emirates, giữ nhẵn lưới trong suốt hết 3 mẻ tiếp chuyện này

– Giroud thoả ghi 4 bàn trong suốt 4 mẻ cận nhất gặp Sunderland, trong suốt đấy có cú lưu ban ở mẻ dò đi

– Giroud cần ghi thêm 2 bàn đặt đạt trói buộc mốc xì 100 bàn đặt cho Arsenal trên dã man trường tiếp chuyện

– Sunderland thoả chẳng trạng thái ghi bàn trong suốt 19 mẻ tiếp chuyện tại Premier League mùa này, giàu hơn bất kỳ nhóm banh này khác

Đội ảnh dự toan Arsenal vs Sunderland:

Arsenal (3-4-2-1): Cech – Holding, Koscielny, Mustafi – Bellerin, Ramsey, Xhaka, Monreal – Sanchez, Ozil – Welbeck

Sunderland (4-1-4-1): Pickford – Jones, Kone, O’Shea, Manquillo – Denayer – Borini, Larsson, N’Dong, Anichebe – Defoe

Arsenal vs Sunderland (1h45 ngay 175) Thang de hy vong hinh anh 4

Nhận toan nhóm ảnh dự toan Arsenal vs Sunderland

Dự đoán tỉ mạng: 2-0Nhận toan mẻ tiếp chuyện Arsenal vs Sunderland

Xuân Phong (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Liverpool vs Spartak Moscow (2h45 ngày 7/12): Khi tấn công vẫn là lẽ sống…

Sau hợp 1 cùng Sevilla ở dò mẻ cụm tự 5 vòng bảng Champions League, …