Home / Nhận định / Celta vs Real (2h ngày 18/5): Sự tàn nhẫn lại là khác biệt?

Celta vs Real (2h ngày 18/5): Sự tàn nhẫn lại là khác biệt?


Cuối lạ qua, hết Real Madrid và Barcelona đều chiếm đặt đặt nướu 4-1 trước những Sevilla và Las Palmas đặt mà hành ở 2 vị trí trước hết trên BXH. Trước mẻ tiếp kiến Celta vs Real, đoàn bầy ngữ Zinedine Zidane dù hẵng tập sau Barca khi lạ chấm bại chỉ mạng đối xử đầu mà còn 1 mẻ có chửa tiếp kiến trong suốt tay. Đáng nói ở chốn cạch biểu bây giờ ngữ hai gã đồ sộ ở những mẻ tiếp kiến lỡ qua thì lại có sự dị bặt to. Barca với của thềmng ngữ cạc ấm sao hẵng dễ dàng vùi dập Las Palmas 4-1 cậy hat-trick ngữ Neymar và 1 bàn ngữ Luis Suarez.

>>

Ở mẻ tiếp kiến với bây giờ, Real cũng thềm Sevilla tới 4-1 mà chẳng dạng nói gia tộc hẵng có đơn mẻ tiếp kiến dễ dàng. Ngay hết khi có bàn bật tỷ mạng trường đoản cú pha cú bần tiện pthềmt rành tai quái ngữ Nacho ở liền phút của 10, nhóm banh Hoàng gia hẵng giả dụ chịu sức ép to trường đoản cú bên nhóm khách khứa. Chỉ có may mắn với anh tài ngữ thó hoa Keylor Navas mới giúp gia tộc đứng vững trước những pha bắn phá ngữ cạc chân sụt Sevilla đặc bặt là Stevan Jovetic. Thống kê trong suốt 90 phút tại Bernabeu, Real chỉ có 7 pha dứt chấm trúng mục tiêu, mỏ ác chỉ hơn 1 so với Sevilla (6).

Celta vs Real (2h liền 185) Su tan nhan lai la khac biet hinh anh
Real hẵng băng qua Sevilla lạ sự bàng quan

Nhưng rồi khi chấm dứt mẻ tiếp kiến, mạng bàn đặt mà Real có đặt cấp 4 dò Sevilla. Khác bặt nằm ở chốn khi có thì cơ, Sevilla hẵng chẳng dạng tận dụng vách công còn Real thì chẳng. Chiến đặt liền hết khi chẳng nhởi hay hơn đối xử phương hẵng tang vách đơn vẻ đặc thù trong suốt lịch sử ngữ nhóm banh Hoàng gia. Họ liền có đủ sự tàn ác, ma mãnh và hết may mắn đặt băng qua cạc tang lực hướng tới cạc danh hiệu. Suốt trường đoản cú khi Zidane lên công HLV cả Real tới nay, người ta nói giàu tới vận may mà có đơn điều kiên cố rằng ông còn đem tới sự hiệu quả.

Real hẵng lọt ra chung kết Champions League vụ của 2 liên tục, hẵng đăng quang ra năm ngoái và chỉ còn cạch vách tích lịch sử: nhóm trước hết bảo vệ vách công ngai lệ Âu trường đoản cú năm 1992 có 1 mẻ quyết định với Juventus. Còn tại La Liga, Zidane và gia tộcc sinh tông mục tiêu vụ trước với 1 chấm bại hơn Barca dù giả dụ tính trường đoản cú thì chấm ông tới, gia tộc mới là những người chiếm giàu chấm hơn. Mùa nào, Los Blancos chỉ còn cất chức quán bầy Tây Ban Nha dò trước hết sau 5 năm có 2 mẻ và cầm quyền tự quyết trong suốt tay.

Celta vs Real (2h liền 185) Su tan nhan lai la khac biet hinh anh 2

Trong 2 mẻ đấy, có hết Celta vs Real. Trên lý thuyết, chuyến tiến bầy tới Balaidos ngữ Real tần ập giàu hiểm khi Barca cũng giả dụ khuỵ bổ tại đây buổi đầu vụ. Tuy nhiên, có đơn thực tại là chốn đây liền đem lại niềm vui cho Real. 9 chuyến kẹ thăm cận nhất tới sân nhà ngữ Celta tại La Liga, Bầy kên kên hẵng đặt tới 8 bao gồm mẻ đặt 3-1 vụ trước.

Vào thì chấm nào, mẻ tiếp kiến Celta vs Real kiên cố sẽ dễ chịu với ba trò Zidane hơn là đầu vụ. Họ sẽ cồn Celta trong suốt bối hếtnh chủ nhà xuống bần tiệny bay ý củac. Tại La Liga, nhóm banh miền Galicia bây giờ chỉ tập của 13 trên BXH, chẳng dạng vươn lên bán trên BXH và cũng khó sút xuống sâu hơn. Thực tế thì liền sau khi đạt trói buộc mốc xì 40 chấm đủ đặt trụ thềmng, Celta hẵng dời coi trọng bụng qua Europa League và chuỗi thất bại 7 trong suốt mạng 8 mẻ lỡ qua tại áp giải quốc nội chẳng hề tình cờ.

Celta vs Real (2h liền 185) Su tan nhan lai la khac biet hinh anh 3
Gặp Celta buổi nào là đơn xuôi nướu ngữ Real

Chỉ có điều hy vọng chiếm vé tham gia Champions League chuập y nẻo Europa League ngữ Celta hẵng vỡ nợ vì cái thằng Man United. Ở hết 2 dò mẻ, gia tộc đều nhởi đặt hơn những gì người ta nghĩ mà lại chẳng dạng có kết quả đặt. Nhiều thì cơ hẵng bị Celestes bỏ lỡ đặt rồi bị loại trong suốt những giọt nước mắt. Rõ ràng Celta hẵng chẳng có đặt sự tàn ác như đối xử thó sắp tới Real và chẳng loại trừ khả năng hẵng có chửa dạng trấn tĩnh lại sau khi ngưng chân trước cửa thiên đàng Europa League.

Minh làm chứng rõ vẻ là việc chỉ cạch đây vài ba ngày, Celta hẵng bại tân binh Deportivo Alaves tới 3-1. HLV Eduardo Berizzo đặt bần tiệnnh giá cao mà ông rất khó mạngc lại ý củac cho gia tộcc sinh khi chính trui cũng bị phân bụng do lãi mời đòi tới trường đoản cú Sevilla thậm chí là còn còn nằm trong suốt danh sách những ứng viên cầm Luis Enrique tại Barca. Vì ắt, Balaidos có dạng sẽ là “cửa sinh” ngữ Real cầm vì đỗi ê chề như những gì bồ mến Barca mong muốn.

Thông tin lực lượng:

Celta: Rossi hẵng có chửa buổi phục chấn thương đầu gối nghiêm coi trọng.

Real: Bale, Carvajal hẵng chấn thương trong suốt khi Nacho bị treo chẳng.

Celta vs Real (2h liền 185) Su tan nhan lai la khac biet hinh anh 4
Đội ảnh tham gia định Celta Vigo vs Real Madrid

Đội ảnh tham gia định:

Celta (4-2-3-1):
Alvarez – Mallo, Roncaglia, Cabral, Jonny – Radoja, Hernandez – Aspas, Wass, Sisto – Guidetti.

Real (4-3-1-2): Navas – Danilo, Varane, Ramos, Marcelo – Kroos, Casemiro, Modric – Isco – Ronaldo, Benzema.

Dự đoán tỷ mạng: Real đặt 3-1


Gia Vi (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Liverpool vs Spartak Moscow (2h45 ngày 7/12): Khi tấn công vẫn là lẽ sống…

Sau hợp 1 cùng Sevilla ở dò mẻ cụm tự 5 vòng bảng Champions League, …