Home / Sea Games 29 / Cựu “nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương nói về chuyện “hứa hão” sau HCV SEA Games

Cựu “nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương nói về chuyện “hứa hão” sau HCV SEA Games


Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân dịp chủ nghĩa, “Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương bất thần đăng đơn bài xích viết lách trường. Cô nhắc nhỏm tới chuyện tui giàu dò bị muộn thưởng sau mỗi một kỳ SEA Games.

Cuu nu hoang dien ghê Vu Thi Huong noi ve chuyen hua hao sau HCV SEA Games hinh anh
Vũ Thị Hương đang có cá sống hòn mãn ở nước ngoài. (Ảnh facebook nhân dịp vật)

Trong dĩ vãng, chuyện cạc VĐV Việt Nam đặt hẹn thưởng nếu chiếm HCV mà chờ mãi crắn chắcg chộ là khá liền. Vì cầm khi SEA Games 29 sắp chấm dứt, cựu VĐV điền ghê quê Thái Nguyên hử viết lách những thòng “xa xôi nhắc nhỏm” vì e cạc đàn em cũng lâm ra tình trạng chi tui ngày xưa.

“Kính gửi: Các chưng gia tộc “Hứa”!

Cứ mỗi một dò SEA Games tới cháu lại phấn chấn nhai lại những ngày xưa cụm trường đoản cú tui, cạc chưng biết crắn chắcg? Cháu có đơn trí ngỡ nếu gọi là crắn chắcg thành ra có, cháu chộ cầm vì cháu hay nhai giàu đỗi bòn hơn niềm vui. Giống như thắng lợi cháu cũng nhai mà có cái cháu nhai giàu hơn, đó là lãi cạc chưng hẹn.

Có chưng hẹn trước khi cháu đi thi tiếp chuyện, có chưng hẹn sau khi cháu thắng lợi. Nào là nếu dò nà thắng lợi sẽ có thưởng, cạc chưng ra ví cũng cao phẩy. Lúc đó cháu vui giàu và ngầm nghĩ trong suốt bụng, có tắt hơi cũng nếu trưởng tui. Không rắn chắc vì ham phần thưởng mà vì nể mặt cạc chưng trưởng dạ với cháu.

Có chưng sau khi thắng lợi và có giới lan truyền am hiểu ở đó nhân dịp trạng thái chưng giao thưởng mồm trước liền, niềm vui thắng lợi cụm trường đoản cú cháu nhân dịp lên giàu dò. Các chưng lãnh đạo mà căn cứ quan tiền bụng tới dân đền cầm nà thời quả là vĩ đại, cháu nếu sử dụng trường đoản cú vĩ đại đặt nhấn mạnh.

Thế rồi, sau khi tưng bừng trưởng niềm vui nà tới chồng chất niềm vui khác. Cuối với cháu căn cứ trường cổ chờ, trưởng ngày nà qua ngày khác, tháng nà qua tháng nọ…. rồi bao kì SEA Games hử đi qua mà phần thưởng cụm trường đoản cú cạc chưng đã crắn chắcg tới tay.

Cháu cũng dư tự tôn đặt crắn chắcg mở mồm hỏi cạc chưng, mà nói thực cháu cũng crắn chắcg biết hỏi ai trưởng vì giàu khi chỉ dấn tin qua lan truyền mồm hay báo chí ôi thôi ạ. Cháu đã bòn giàu, vì cháu bị thất vọng và chết niềm tin ra mà lãi hẹn.

Cũng kể trường đoản cú chừng đó, ai hẹn gì với cháu là cháu biểu, ôi thôi xin chẳng hẹn. Cháu e, thực sự e lãi hẹn trường đoản cú ai đó. Thế thành ra bản thân cháu cũng cầm, cháu crắn chắcg hẹn gì với ai trưởng vì cháu hiểu cái trưởngm víc khi dấn đặt lãi hẹn nó sung khoái cầm nà và khi bị thất hẹn nó công tim cháu đớn đau ra sao. Nên cháu crắn chắcg bao giờ hẹn gì với bất căn cứ ai nữa.

Thế thành ra cạc chưng ạ, cháu coi cạc chưng hay bất căn cứ ai nếu có bụng tự tôn và trọng bản thân tui thời xin chẳng hẹn. Mà hử hẹn thời nếu công, chẳng đặt bất căn cứ ai bị chi như cháu.

Nữ hoàng Vũ Thị Hương nói bay những lãi hẹn thưởng hão sau HCV SEA Games – Ảnh 2.

Chuyện hẹn thưởng sau đơn áp giải tiếp chuyện liền là vấn đề đáng đặt nói giàu năm qua. (Ảnh: Facebook nhân dịp vật).

Có trạng thái lãi hẹn ấy đặt thốt ra khi cạc chưng đang cao trào hay lên chỏm hay sử dụng nó đặt đánh bóng gã giai đoạn cụm trường đoản cú tui, hay đặt cháu thi đặt… thời dù có hẹn vì bất căn cứ mục đích gì cũng thành ra xem lại tác hại cụm trường đoản cú lãi hẹn trước khi nói, mà hử nói thời cầm mà công cho kì đặt. Vì crắn chắcg nếu ai cũng lành, cũng dễ thương như cháu dù trí ngỡ cụm trường đoản cú cháu hơi đặt.

Tính ra trường đoản cú SEA Games chừng ấy tới giờ, tiền cạc chưng “nợ” cháu gửi nhà băng rắn chắc cũng đặt đơn khoản khá khá cho gia đình ở quê cháu ăn tiêu trưởng năm cũng có chửa trưởng đó ạ.

Kính!

Cuu nu hoang dien ghê Vu Thi Huong noi ve chuyen hua hao sau HCV SEA Games hinh anh

p/s. Đấy nhai, cạc chưng, cô chua hay anh chị nà mà hẹn gì đền cho SEA Games năm nay coi đã giữ lãi hẹn. Các cháu luyện tập, thi tiếp chuyện nặng ngia tộcc giàu”.

Chia sẻ thêm, Vũ Thị Hương coi rằng sẽ crắn chắcg đang cạc VĐV bị “hẹn suông” chi như chị, vì gia tộc hử quăng quật rất giàu ham, thời kì, mồ hôi và trưởng ngày tiết đặt chinh phục chỏm cao trạng thái thao, đặt đem lại niềm vui khoái cho rất giàu người.

Các VĐV xứng đáng đặt ngỡ thưởng, đặc biệt nếu hử đặt hẹn. Thử hỏi nếu chuang ta đặt hẹn đủ điều đặt rồi nỗ sức trưởng tui thực hành mà sau đó lại bị thất hẹn thời có đang cựu vẹn niềm tin cho những cá thi sau?

Theo Soha.vn

About FB88 admin 1

Check Also

Người Thái coi nhẹ trận thắng Việt Nam trên hành trình bảo vệ HCV Sea Games

Thái Lan bần tiệnnh bại chủ nhà Malaysia 1-0 trong suốt mẻ chung kết tối …