Home / Tin nóng / Điểm tin bóng đá sáng 7/6: M.U bỏ cuộc trước mức giá điên rồ của Morata

Điểm tin bóng đá sáng 7/6: M.U bỏ cuộc trước mức giá điên rồ của Morata

Real ra giá như 90 triệu Euro cho Morata, M.U dời hướng qua Belotti: Manchester United còn rất kiên tâm tuyển chọn mộ đơn tiền tôn giáo thứ thời của trong suốt thị trường dời nhượng vụ hè 2017, để cầm cầm Ibrahimovic. Mới đây gia tộc hỉ gửi lãi yêu cầu hỏi mua trị giá như 60 triệu Euro cho tiền tôn giáo Alvaro Morata, mà Real Madrid khước trường đoản cú và lường ngữ giá như 90 triệu. M.U nên sẽ vứt cá và dời qua phương án B, đấy là tiền tôn giáo Belotti ngữ Torino.


Diem tin bong da qua 76 MU bo cuoc truoc muc gia dien ro cua Morata hinh anh
Morata để Real hét giá như tới 90 triệu Euro

Peter Bosz chính thức tang vách HLV cả ngữ Borussia Dortmund:
Không lâu sau khi tuyên bố chia tay Thomas Tuchel, Dortmund hỉ chừng để HLV mới. Theo đấy người để cgia tộcn là HLV 53 giai đoạn, Peter Bosz. Trên trang chủ CLB, Dortmund cho biết HLV Peter Bosz sẽ dẫn dắt nhóm banh theo bản hiệp đồng có thì thời hạn 2 năm. Ít hơn đơn năm so cùng hiệp đồng mà HLV Tuchel chừng ký kết trước đây.

Tiền rệ Arda Turan trường đoản cú choảng nhóm tuyển chọn nhà nước: Tiền rệ Arda Turan để bần tiệnnh giá như là ngôi sao to nhất ngữ banh bần tiện Thổ Nhĩ Kỳ và giữ ổ nhóm cả trong suốt đơn thì kì trường. Nhưng rối rắm hỉ tới cùng ngôi sao ngữ Barca. Turan bị tố giá nhưc hành hung đơn phóng viên liền trên máy bay. Ngay sau sự việc nào, cầu thủ 30 giai đoạn nào hỉ chính thức trường đoản cú choảng nhóm tuyển chọn nhà nước.

Liverpool gặp rối rắm trong suốt thương vụ Van Dijk: CLB Southampton hỉ gửi vắng lên BTC áp giải banh bần tiện ngoại thời của Anh bay việc Liverpool hỉ có những cồn xắt “đi đêm” cùng trung rệ Virgil van Dijk. Mục mục tiêu ngữ Southampton để cho là sẽ đem gia tộc tang lại vị cầm chủ cồn trong suốt thương vụ nào, để gia tộc có thể để ra ngữ giá như đồ sộ cho cầu thủ người Hà Lan.Fabio Coentrao sẽ dời tới Sporting Lisbon
: Gần như kiên cố hậu rệ Fabio Coentrao sẽ dời tới đầu quân cho Sporting tại áp giải VĐQG Bồ Đào Nha trong suốt vụ hè nào. Để có dịp ra sân liền hơn, Coentrao bắt nếu rời Bernabeu vày anh chẳng thể cạnh tranh để cùng Marcelo. Coentrao sẽ chỉ ra đi theo thể cho mượn, cùng việc Real Madrid giả tới 90% lương bổng.

About fb88blog

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …