Home / Tin nóng / James Rodriguez đã đạt thỏa thuận gia nhập M.U?

James Rodriguez đã đạt thỏa thuận gia nhập M.U?


Chuyển đến Real Madrid hè năm 2014 tự Monaco với thứ giá như lên đến 80 triệu Euro, thoả nhởi khá tốt ở vụ áp giải trước trưởng dưới thời HLV Carlo Ancelotti. Chỉ có điều sau khi chiến lược gia người Italia bị thải hồi, anh thoả chẳng còn đặt những người chước nhiệm là Rafa Benitez rồi Zinedine Zidane tôn trọng dụng.

James Rodriguez da dat thoa thuan gia nhap MU hinh anh
Rodriguez thoả với ý dời đến M.U?

Số dò ra sân thứ tiền rệ James Rodriguez trong suốt thời kì qua là tương đối ít oi khi anh chẳng những chẳng cạnh tranh đặt vị trí với bộ ba BBC mà chỉ đặt tập can với những Isco, Lucas Vazquez hay Marco Asensio. Chưa trưởng, tuyển chọn thó Colombia còn đặt lại ấn tượng chẳng xinh xẻo khi đơn đôi dò thổ lộ sự chẳng bằng lòng khi bị HLV Zidane cầm ra giữa cỡ.

Tất trưởng tạo vì thế đơn sự bức bối cho Rodriguez và ý nghĩ chừng bến đậu mới dần nảy. Theo nguồn tin tự đài hoa phát thanh RCN có trụ sở tại quê hương Colombia thứ Rodriguez thời đại diện thứ anh là Jorge Mendes thoả có cá gặp với chủ toạ Florentino Perez thứ Real đơn đôi ngày trước đặt thổ lộ sự bất mãn thứ tôi với thời đả khai đơn mạng nhóm banh thoả gửi lãi yêu cầu.

Cũng theo đài hoa phát thanh RCN, trong suốt cạc gã giai đoạn còn quan tiền bụng, bây giờ tiền rệ James Rodriguez có lắm tình trưởngm với Man United nhất. Với việc dãy đả còn nhởi thiếu hiệu quả, Quỷ hường rất muốn có sự phục vụ thứ cầu thó 25 giai đoạn lắm kỹ thuật và lực sáng tạo. Dù chỉ bần tiện chính có 19 trong suốt tổng mạng 29 dò ra sân tự đầu vụ trên dã man trường đấu mà bây giờ Rodriguez thoả có 11 bàn đặt với 13 lối kiến tạo cho Real, những con mạng rất bần tiệnng nể.

Hiện bên nhà giỏi trợ thứ trưởng Rodriguez và M.U cũng còn hoi lực ép đặt Nửa hường vách Manchester dành mạng 10 cho tiền rệ nào trong suốt trường hợp đến với sân Old Trafford. Nhưng điều nào cũng là khả thi khi người bây giờ còn sở hữu mạng 10 tại đây là Wayne Rooney có nguy cơ to bị ập đi trong suốt hè nào sau phong thái suy giảm nghiêm tôn trọng.

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay tiền rệ James Rodriguez:

Gia Vi (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …