Home / Tin nóng / Neymar CHÍNH THỨC ra mắt PSG: Tôi đến đây không phải vì tiền

Neymar CHÍNH THỨC ra mắt PSG: Tôi đến đây không phải vì tiền

– Khép lại tã gia tộcp báo, Neymar hãy bần tiệnp câu hỏi mực tàu một phóng viên TBN rằng liệu hồn có nếu việc anh rời khỏi Barca là do muốn thoát khỏi cái banh quá to mực tàu Messi: “Không. Tôi chẳng bao bây giờ cảm thấy bức bối hay áp lực ở Barca vì Messi. Anh ấy liền là hình mẫu xuể tớ noi gương. Đúng là trong suốt phẳng trước hết bá áo Barca, tớ cảm thấy khá bao tay mà sau đấy tớ hãy hoàn rành thoải mái. Được nhởi bên lề những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới liền rất dễ dàng. Tại Paris, nhóm banh có tham gia án riêng và những cầu thủ xuể thực hành điều đấy. Không có cầu thủ cụ thể nè xuể chi như Messi. Chúng tớ có những người như Javier Pastore. Anh ấy hãy dường tớ áo mạng 10 và tớ muốn đền bần tiệnp trên sân cỏ”.

– Neymar chẳng nghĩ rằng Ligue 1 là áp giải tiếp chuyện bại chất lượng: “Tôi hãy nhai rất giàu người chê bai và chỉ trích Ligue 1. Tuy nhiên tớ hãy nói chuyện cùng rất giàu cầu thủ nhởi banh tại đây thì lại biết một sự thực hoàn rành quả ngược. Không bao bây giờ có mẻ tiếp chuyện dễ dàng ở Ligue 1. Để chiếm chức quán quân tại đây hay chiếm cạc danh hiệu khác chẳng bao bây giờ một giản. Bên lề đấy, PSG đang có giàu tần hay xuể tang vách CLB mạng 1 thế giới”.

Chu tich Nasser Al-Khelaifi bat tay Neymar de ra mat tan binh nguoi Brazil. Anh: ​Reuters.
Chủ ngoẻo Nasser Al-Khelaifi bắt tay Neymar xuể ra mắt tân binh người Brazil. Ảnh: ​Reuters.

– Tiền tôn giáo người Brazil san sẻ đích to nhất mực tàu anh ở PSG: “Tôi muốn viết lách lại lịch sử nhóm banh. Đó là đích to nhất và độc nhất. Tôi sẽ nếu chinh phủ phục giàu thách củac ở đây mà to nhất dĩ nhiên là chức quán quân Champions League mà cạc danh hiệu khác cũng rất cao quý”. Chủ ngoẻo PSG cũng khẳng định giấc mơ to nhất mực tàu PSG là đăng quang ở Champions League mà chẳng cần nếu liền tự vụ tới.

– Neymar coi CĐV Barca có cái coi khoan dung hơn bay anh: “Tôi chẳng đánh điều gì sai lầm. Tôi bòn khi cạc CĐV Barca cho rằng tớ là kẻ làm phản đồ bần tiệnng khinh thường. Tôi chửa bao bây giờ thiếu trótg NHM và dã man cầu thủ đều có quyền ở lại hay ra đi. Chẳng ai có thể bị bắt nếu gắn bó trót thế hệ cùng một CLB”.

– Nhớ lại thì chấm đem ra quyết định rời Barca, Neymar cho hay: “Lúc đấy, tớ hãy nếu hứng thú chịu rất giàu áp lực. Tôi xin đoan rằng chửa bao bây giờ tớ nếu đau đầu và khó khăn tới thế trong suốt việc đem ra quyết định chung cá. Tôi hãy nếu chết tới 2 ngày nghĩ suy và coi xét một cạch thấu. Sau đấy, người trước hết tớ nói bay quyết định mực tàu tớ là HLV cả Valverde. Tôi rất hạnh phúc bay cgia tộcn lọc mực tàu tớ và dù tớ biết mai sau chi phía trước chẳng dễ dàng mà tớ hãy chuẩn bị sẵn sàng”.

Neymar CHINH THUC ra mat PSG Toi den day khong phai vi tien hinh anh 3
Neymar chẳng tới PSG vì tiền

– Trả lãi câu hỏi mực tàu phóng viên rằng liệu hồn có nếu anh gia nhập PSG chỉ vì tiền, Neymar giãi tỏ: “Những ai nói tớ như vậy chẳng biết gì bay cá mạngng cá nhân chủ nghĩa và con người tớ. Không bao bây giờ tớ xuể tiền nong là cồn lực cho bản thân. Những gì tớ nghĩ tới là sự hạnh phúc và ở bên lề gia đình. Tôi muốn gia tộc cũng hạnh phúc. Nếu vì tiền, tớ hãy có thể nhởi cho nhóm banh khác ở giang sơn khác. Tôi bòn khi dã man người nghĩ tớ như vậy mà vui khi PSG xuể niềm tin”. Chủ ngoẻo PSG cũng chung ý kiến: “Động lực mực tàu Neymar tới PSG là cậu ấy tin ra kế hoạch, đích trong suốt mai sau mực tàu nhóm banh. Cậu ấy đủ lực chừng giàu tiền ở một chỗ khác hơn hẳn những gì chúng tớ giả. Cậu ấy muốn danh hiệu, chẳng nếu tiền nong. Neymar muốn viết lách vì vậy trang sử mới cho PSG”.

– Neymar vứt ngỏ khả hay ra sân thi tiếp chuyện ở mẻ tiếp chuyện mở đầu Ligue 1 2017/18 gặp CLB Amiens ra mai sau: “Tôi buổi nè cũng nao nức đặt ra sân nhởi banh và đấy là điều tớ liền đeo đuổi trong suốt cá thế. Biết đâu đấy tớ sẽ có thể thi tiếp chuyện ở mẻ gặp Amiens ra mai sau. Ai mà biết trước đặt”.

– 18h50: Tiền tôn giáo Neymar san sẻ: “Gia gia nhập PSG là quyết định khó khăn nhất mực tàu tớ tự trước tới nay. Tôi hãy có chừng thì kì bá xinh ở Barca, đặt thi tiếp chuyện bên lề những cầu thủ xuất sắc. Nhưng banh bần tiện nguyên liền vận cồn rất chóng. Tôi muốn chừng chừng thử thách mới, một của gì dị biệt hoàn rành. Tại PSG, có rất giàu người Brazil, lại nguyên là bạn mực tàu tớ vì vậy tại đây, tớ có cảm giác như ở nhà.

Neymar CHINH THUC ra mat PSG Toi den day khong phai vi tien hinh anh 3
Neymar bần tiệnp phóng viên. Ảnh: ​Reuters.

– 18h40: Chủ ngoẻo PSG Al-Khelaifi và bản hiệp cùng thế kỷ Neymar hãy có mặt trong suốt buồng gia tộcp báo xuể bần tiệnp câu hỏi, nói chuyện cùng hàng ngũ phóng viên tự khắp chỗ trên thế giới.

Chủ ngoẻo Al-Khelaifi giới thiệu: “Tôi rất kiêu hãnh khi giới thiệu cùng cạc bạn cầu thủ to, ấm sao thế giới Neymar. Chúng tớ vui vui chào đấyn cậu ấy tới cùng ngôi nhà PSG. Neymar thực thụ là tượng trưng rành cầu. Với tớ, Neymar là cầu thủ banh bần tiện mạng 1 hành tinh bây bây giờ. Cậu ấy sẽ đem tới nguồn hay lượng mới to to cho PSG và cạc fan nhóm banh hãy liền mơ một ngày Neymar có mặt tại đây như buổi nào. Với Neymar, PSG kiên cố càng tang vách hùng khoẻ và Ligue 1 sẽ càng tang vách cuốn cùng NHM trên thế giới”.

– Theo chênh BBC, xuể có đặt sự phủ phục vụ mực tàu Neymar, PSG hãy vứt ra 222 triệu euro (tương đương 263 triệu đôla) dù chi phí phá vỡ hiệp cùng mực tàu tiền tôn giáo đâm năm 1992 cùng Barca ban sơ đặt xác định là 257 triệu đôla. Neymar sẽ dấn của lương bổng trước thuế má là 53,5 triệu đôla mỗi một năm, nghĩa là chừng một triệu đôla một phẳng, cho bản hiệp cùng kéo dài 5 năm.

Nguồn tin tự tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) cho biết Neymar hãy đặt mời đánh đại sứ hình hình cho World Cup 2022, áp giải tiếp chuyện tổ chức tại Qatar – quê nhang mực tàu cạc ông chủ PSG. Giá trừng phạt mực tàu bản hiệp cùng nào lên tới 355 triệu đôla và đặt phân đều trong suốt năm năm, mỗi một năm 71 triệu đôla.

Số tiền nào nằm trong suốt tâm tính mực tàu PSG, đặt giúp nhóm banh lánh đặt những rối rắm bay luật đánh phẳng tài chính mà UEFA vận dụng đối xử cùng cạc CLB tham gia Cup lệ Âu. 263 triệu đôla trong suốt mạng tiền dấn tự Quỹ đầu tư thể thao Qatar đặt Neymar sử dụng xuể một pnhang phá vỡ hiệp cùng cùng Barca. Phần dư đang lại là tiền buổi tay cho tiền tôn giáo 25 giai đoạn và cha mực tàu anh, ông Neymar Sr.

Việc mua Neymar tự Barca, trên giấy má, do đấy chẳng dãy gì tới PSG. Đội banh Pháp coi như có đặt ngôi sao mạng một Brazil dưới thể chuyển nhượng tự do. Các tờ báo Pháp và Tây Ban Nha cùng xê ri bần tiệnnh giá, áp giải pháp mực tàu PSG là sáng dạ, trong suốt bối chình nhóm banh nào hãy đầu tư giàu tiền xuể mua cầu thủ trong suốt cạc kỳ chuyển nhượng trước đấy.

17h00: Ngôi sao người Brazil hãy tới Paris phẳng máy bay riêng mực tàu PSG. Quan chức PSG ra sân trưng chào đấyn Neymar là hậu vệ cùng nhang Maxwell bây giờ là vách viên ban lãnh tôn giáo nhóm banh vách Paris. Ngay sau đấy, Neymar hãy chuyển di bay sân vận cồn Parc des Princes chuẩn bị cho tã lỡi ra mắt diễn ra buổi 18h30 tối nay (bây giờ Hà Nội).

TRUC TIEP Le ra mat PSG cua ban hop dong the ky Neymar hinh anh
Cựu hậu vệ cùng nhang Maxwell ra phi trường chào đấyn Neymar

Trực Tiếp (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …