Home / Tin nóng / Nhạc trưởng Monaco “tỏ tình” với M.U và Chelsea

Nhạc trưởng Monaco “tỏ tình” với M.U và Chelsea


Tiền rệ Bernardo Silva còn là đơn trong suốt những cầu thó quan liêu yếu bậc nhất ngữ Monaco. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đặt ví như “nhạc trưởng” trong suốt lối nhởi ngữ nhóm banh Công quốc. Cầu thó đâm năm 1994 có thể nhởi ở giàu vị trí trên dãy đánh, tự tiền rệ trọng điểm, bay bè cho tới hộ đánh. Ở vị trí nà thời anh cũng hoàn tất đặt nhiệm vụ ngữ tui. Với kỹ thuật, nhãn lực chiến thuật đặt đồng khả hay dứt điểm đa dạng, Bernardo Silva thực thụ là đỗi ác mộng cùng những dãy phòng thó.

Tien ve Bernardo Silva to tinh voi MU va Chelsea hinh anh
Tiền rệ Bernardo Silva đặt M.U và Chelsea quan liêu bụng

Ở vụ áp giải nào anh hãy ghi 6 bàn đặt đồng 7 lối kiến tạo sau 30 dò ra sân. Ấn tịnh cùng những gì cầu thó nào biểu hiện, rất giàu nhóm banh to hãy đánh tiếng muốn có ngôi sao ngữ Monaco. Ở Anh, Chelsea và M.U hãy đánh tiếng muốn có ngôi sao người Bồ Đào Nha. Mourinho muốn bổ sung thêm đơn cầu thó tiến đánh đa hay và ngôi sao người Bồ Đào Nha tang vách đích dãy đầu. Tại Stamford Bridge, HLV Conte cũng nhắm cầu thó 22 giai đoạn như đơn cgia tộcn lọc chất lượng đặt nâng cấp dãy đánh.


M.U còn lên kế hoạch gia hạn vận cùng tiền rệ Ander Herrera. Đây là bước đi cấp thiết ngữ Quỷ hồng vì chưng ngôi sao người Tây Ban Nha còn đạt phong thái rất cao ở vụ…

Tiền rệ Bernardo Silva ngữ Monaco mới đây cho biết việc đặt nhởi banh tại áp giải Ngoại hạn vậng Anh là mong ước mà anh còn ôm ấp: “Tôi thực thụ ấn tịnh cùng Premier League, đấy là áp giải nối có sự cạnh tranh rất to và dã man ngôi sao to đều muốn thi nối ở đấy. Thật vinh diệu nếu như đặt thi nối ở đấy. Song ngày nay mình đã là người ngữ Monaco và mình trọng hiệp đồng cùng nhóm banh. Tôi chẳng quan liêu bụng tới những gì người ta nói bay mai sau ngữ tui. Hiện tại, mình cảm chộ hạn vậnh phúc trong suốt màu áo Monaco”.

Tien ve Bernardo Silva to tinh voi MU va Chelsea hinh anh 2
Bernardo Silva muốn tới Premier League

Rõ ràng, những phát biểu ngữ tiền rệ Bernardo Silva cho chộ anh rất muốn thi nối ở Premier League, đấy là tín hiệu vui cho Chelsea và M.U. Nhưng hai nhóm banh to ngữ nác Anh cũng chẳng dễ có đặt cầu thó nào. Phía Monaco khẳng định gia tộc chỉ bằng lòng nửa ngôi sao ngữ tui nếu như nhóm banh nà chịu chi 70 triệu bảng. Đây là mạng tiền rất to và có thể công nản chí bất kỳ nhóm banh nà, ngay cả M.U hay Chelsea cũng khó lòng đáp ứng vì chưng cùng mạng tiền to như vậy gia tộc có thể đem bay những ngôi sao hãy nên danh thay vì đơn cầu thó mới 22 giai đoạn.

Nguyễn Huyền – Theo Thể Thao Việt Nam

About fb88blog

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …