Home / Nhận định / Nhận định Man City vs Tottenham 05h00 ngày 30/7 (ICC 2017)

Nhận định Man City vs Tottenham 05h00 ngày 30/7 (ICC 2017)

Nhận toan Man City vs Tottenham: 2-2

Mùa Hè nào, HLV Pep Guardiola hử vung đến cận 130 triệu bảng đặt chiêu tập 3 hậu vệ bè là Mendy, Danilo và Kyle Walker. Cùng đồng đấy, ông hử ập ra đường 4 hậu vệ bè là Zabaleta, Sagna, Clichy và Kolarov.

Dễ nhận chộ, đấy là vị trí HLV người Tây Ban Nha muốn “lột xác” toàn diện. Hơn ai cả, ai cũng hiểu vai trò thứ hậu vệ bè trong suốt đường nhởi thứ Pep Guardiola. Thời ở Barcelona hay Bayern Munich, ông đều sở hữu kép hát bè vô đồng chất lượng, có khả năng lên tiến đánh bay thó đặt là Dani Alves – Jordi Alba/Sylvinho hay Lahm – David Alaba.

Với Mendy, Danilo và Kyle Walker (có thể mua thêm 1 hậu vệ bè trái), HLV Pep Guardiola có thể dùng dã man lược đồ chiến thuật. Ở mẻ tiếp đồng Real Madrid lỡ qua, “tướng” Pep hử thi tiếp thành tiến đánh đồng lược đồ 3-5-2, trong suốt đấy, Walker và Danilo đấyng vai trò hai bè.

Thực tế cho chộ, gia tộc thi tiếp rất hiệu quả, khi liên thô lỗ công khó dãy thó thứ Real Madrid. Trong khi đấy, đồng 3 hậu vệ, Man City cũng trở thành kiên cố hơn. Do đấy, đây hoàn toàn có thể là gợi ý cho HLV Pep Guardiola ở vụ áp giải đến.

Nhiều khả năng, ông tiếp thử nghiệm lược đồ 3-5-2 trong suốt mẻ tiếp đồng Tottenham. Đây là thời cơ đặt đặt kiểm làm chứng thú. Bởi nhẽ, Tottenham là đối thó trực tiếp trong suốt cược thi đến chức quán quân hay Champions League đồng Man City vụ áp giải đến. Đây cũng là CLB “thuần Anh” vì cầm có đường nhởi kín bày ở Premier League.

Trong những năm qua, Tottenham liền thắng cầm trước Man City (thắng 3, hòa 1 trong suốt mẻ gặp Man City cận nhất). Dù cầm, đây là mẻ giao hữu, đồng thuộc tính rất khác mẻ tiếp ở Premier League.

Spurs chửa thực thụ bắt buộc cơ hội đồng vụ áp giải mới. Bằng làm chứng thú, trong suốt mẻ gặp AS Roma cận đây, “Gà trống” thi tiếp rất chết tập hợp và sao nhãng. Điều đấy khiến cho gia tộc hứng thú chịu mẻ bại ở những phút chung cược.

Mùa Hè năm nay, Tottenham đã chửa chiêu tập cầu thó nào mà gia tộc là tập thể kiên cố, kết dính hử đồng rau thi tiếp giàu năm qua. Về chấm nào, gia tộc còn có nướu cầm trước Man City (vốn đã còn gắn tháp tân binh). Tuy nhiên, Man “xanh” lại có khí cầm to sau thắng nướu trước Real Madrid. Đây sẽ là mẻ tiếp găng tay và vô đồng khó gán.

About fb88blog

Check Also

Liverpool vs Spartak Moscow (2h45 ngày 7/12): Khi tấn công vẫn là lẽ sống…

Sau hợp 1 cùng Sevilla ở dò mẻ cụm tự 5 vòng bảng Champions League, …