Home / Nhận định / Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Thuỵ Điển 23h00 ngày 29/7 (Euro 2017)

Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Thuỵ Điển 23h00 ngày 29/7 (Euro 2017)

Nhận toan Nữ Hà Lan vs Nữ Thuỵ Điển: 0-0 (Nữ Thụy Điển đặt chung cục trên điểm luân lưu 11m)

Với vách tích ấn tượng rành đặt 3 mẻ vòng bảng, Nữ Hà Lan ra tứ kết áp giải quán bầy banh bần tiện nữ ngọc trai Âu 2017 đồng vị trí đầu bảng. Đối thó ở tứ kết mức nác chủ nhà áp giải tiếp là nhóm tuyển chọn Nữ Thuỵ Điển, nhóm banh có tiết phương diện ở làng banh bần tiện nữ ngọc trai Âu và đặt xem trên cơ nữ Hà Lan.

Tất nhiên, việc đặt nhởi trên sân nhà sẽ là nướu cầm chẳng hề bé cho cạc cô gái viện cam, tuy nhiên, cái gì cũng có 2 phương diện mức nó. Nhiệm mùa nếu như vách công ở áp giải tiếp đặt tổ chức trên sân nhà thỉnh thoảng lại tang vách lực ép.

Trong khi đấy, Nữ Thuỵ Điển chiếm vé ra Tứ kết tuần tra sự lo liệu phù hợp lý. Họ khởi đầu Euro 2017 tuần tra mẻ hoà 0-0 đồng nhà ĐKVĐ Nữ Đức, sau đấy là đặt nướu 2-0 trước Nữ Nga và ở vòng chót, khi đã tâm tính đủ dã man lối, nhóm banh mức bán đảo Scandinavia tuần tra lòng đặt bại 2-3 trước Nữ Ý đồng 1 nhóm hình thiếu báo cáo giàu trụ trói buộc đặt dành lực cho tứ kết. Rõ ràng là Nữ Thuỵ Điển đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho mẻ Tứ kết đồng nhóm chủ nhà Nữ Hà Lan.

Không những cầm, bay phương diện chuyên môn, nhóm tuyển chọn Nữ Thuỵ Điển nói chung đã cao hơn đơn bậc so đồng nhóm chủ nhà Nữ Hà Lan. Trước mẻ tứ kết nào, nếu như xét tư cầm thi tiếp thời kì qua thời những cô gái đến trường đoản cú bán đảo Scandinavia cũng chẳng bạc. Với khả năng mức tui, rõ ràng là Nữ Thuỵ Điển sẽ là 1 đối xử thó chật khó chịu cho nhóm chủ nhà.

Trong 4 dò đối xử đầu trước đây, Nữ Hà Lan mới chỉ có độc nhất 1 đặt nướu và bại 2. Rõ ràng là Nữ Thuỵ Điển trường đoản cú trước đến nay đã liền là 1 đối xử thó vô đồng khó chịu, và ở cá đối xử đầu sắp đến, cũng chẳng nếu như ngoại ngọc trai.

THÔNG TIN BÊN LỀ

* 4 dò đối xử đầu cận nhất, Nữ Thuỵ Điển đặt 2 hoà 1 và bại 1

* Trong tổng mạng 19 dò đối xử đầu trường đoản cú trước đến nay, Nữ Thuỵ Điển đặt 10, hoà 4 và bại 5.

* Trận tiếp sẽ diễn ra trên sân De Vijverberg đồng lực chứa chấp hơn 12000 người

* Nữ Hà Lan rành đặt trưởng 3 mẻ vòng bảng, ghi đặt 4 bàn và đặt lọt lưới 1 dò

* Nữ Thuỵ Điển đặt 1, hoà 1, bại 1 sau 3 mẻ tại bảng B đồng 4 pha ghi bàn và 3 dò đặt lọt lưới.

* Trên BXH mới nhất mức FIFA, Nữ Thuỵ Điển đứng của 9, trong khi Nữ Hà Lan đứng của 12

* Nữ Hà Lan đã trường đoản cúng 3 dò tham gia VCK Nữ Châu Âu, vách tích đặt nhất là vị trí của 3 ra năm 2009

* Nữ Thuỵ Điển đã có 10 dò tham gia VCK Nữ Châu Âu đồng 1 chức quán bầy năm 1984

* Nữ Thuỵ Điển cũng còn là Á bầy ở nội dung banh bần tiện nữ Olympics Rio 2016

* Spitse là chân tuột mạng 1 mức Nữ Hà Lan tại vòng Bảng đồng 2 pha ghi bàn

* Bộ cặp tiền tôn giáo Blackstenius và Schelin đã đồng có 2 pha lập công cho Nữ Thuỵ Điển tại vòng bảng, điều đặc biệt đây là đại diện cho 2 đời khi 1 người đã 33 giai đoạn, người còn lại mới chỉ 21

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nức Hà Lan: van Veenendaal; van Es, van den Berg, Dekker, van Lunteren; Spitse, Groenen; Martens, van de Donk, van de Sanden; Miedema.

Nữ Thuỵ Điển: Lindahl; Samuelsson, Fischer, Sembrant, Andersson; Asllani, Dahlkvist, Seger, Schough; Blackstenius, Schelin.

Gia Cát Dự (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Liverpool vs Spartak Moscow (2h45 ngày 7/12): Khi tấn công vẫn là lẽ sống…

Sau hợp 1 cùng Sevilla ở dò mẻ cụm tự 5 vòng bảng Champions League, …