Home / Nhận định / Những dự đoán phũ phàng cho đại chiến MU vs Chelsea

Những dự đoán phũ phàng cho đại chiến MU vs Chelsea


Chelsea khẳng định sức khoẻ

Người ái mộ Man United trên thế giới nguyên thoả rất đông thời riêng tối nay sẽ còn hùng hậu hơn nữa. Sẽ có rất lắm người đặc biệt đứng sau lưng Bầy quỷ sứ hồng khi nhiệm vụ của gia tộc là chắn đứng trợn thăng tiến của Chelsea đặt cược thi quán bầy Premier League vụ nè thêm phần quyến rũ. Hôm qua, Tottenham thoả vùi dập Bournemouth 4-0 đặt thu chật chừng cạch với ngôi đầu xuống chỉ còn 4 chấm trước khi mẻ tiếp MU vs Chelsea diễn ra.

Không chỉ chống cgia tộci vì nác Anh, vì Premier League, cạc cầu thủ M.U hiểu rõ gia tộc cần chống cgia tộci vì chính tao. Trên BXH buổi nè, Nửa hồng vách Manchester đã còn liệt vị trí của 4 của đến 6 chấm (nhởi ít hơn 2 mẻ) và có dạng sẽ đặt đỡ lên vách 9 khi bừa kình địch của gia tộc tại miền sương chỉ nếu gặp West Brom ở mẻ tiếp trước đấy. Để níu kéo hy vọng chiếm vé tham dự Champions League, M.U sẽ nếu tàng trữ lũy chấm mạng triệt đặt trường đoản cú bây giờ đến chót vụ.

Nhung du doan phu phang cho dai chien MU vs Chelsea hinh anh
M.U đã còn bị chi phối vị lắm trường tiếp

Nhưng có rất lắm rào ngăn với gia tộc trước cược tiếp MU vs Chelsea. Khi thi tiếp trong suốt những mẻ lỡ qua, ba trò Jose Mourinho liền bị phân tâm vị trường tiếp Europa League. Họ bần tiện vì chức quán bầy đi kèm cặp với suất tham dự Champions League dẫn đến nếu chia sẻ lực lượng. Và cũng chính vì việc nếu cày ải liên thô lỗ trên khắp cạc trường tiếp khác rau thoả dẫn đến việc cầu thủ M.U dãy chấn thương liên miên. Hiện tại, Juan Mata thoả nếu hắn hết vụ trong suốt khi Phil Jones, Chris Smalling cũng rất lắm khả năng dấn điều tương từ chửa thuật Ashley Young và đều đau nặng.

Trái lại, Chelsea với việc chẳng tham dự hớt tóc lệ Âu, Chelsea gần như miễn sao nhiễm với chấn thương. Luôn là đơn nhóm hình khoẻ nhất đặt The Blues rã ra theo mật độ 1 bằng 1 mẻ bần tiệnng mong ước và sự sung mãn chính là đơn trong suốt những duyên cớ giúp gia tộc tang vách thần thế rất khó ngăn tang vụ nè. Người ta nói lắm đến sự vươn lên khoẻ mã của Tottenham mà có đơn thực tại là Chelsea thoả đặt đến 12 trong suốt mạng 15 mẻ lỡ qua trên dã man trường tiếp (hòa 2, liệt 1), vách tàng trữ chẳng bạc téo nè.


HLV Mourinho làm dấn rằng Phil Jones, Chris Smalling và Juan Mata chẳng dạng góp mặt ở mẻ tiếp với Chelsea và nếu hắn thi tiếp đến chí ít là hết tháng nè.

Bên kia chiến tuyến, M.U cũng thoả có 21 mẻ bất liệt tại Premier League, mà 10 trong suốt đấy là cạc mẻ hòa. Cách đây đơn bằng, Quỷ hồng thoả thềm Sunderland 3 bàn chẳng gỡ mà cũng thoả gặp lắm may mắn. Họ băng lên dẫn trước vị pha ghi bàn của thềmng của mà thoả nếu chịu áp lực to sau đấy và chỉ có dạng dễ bần tiện hơn sau bắt thẻ hồng của Sebastian Larsson. Ngay trước đấy, đoàn bầy của Mourinho thoả hòa West Brom, Everton và mới nhất tiếp bị Anderlecht cầm chân 1-1 tại tứ kết dò đi Europa League.

Phía trước gia tộc sẽ là cược tiếp MU vs Chelsea cam go hơn lắm. Chelsea buổi nè còn có sự thăng bằng và rất khó chừng ra chấm yếu. Các chuyên gia cho rằng chỉ có lịch thi tiếp dày đặc mới góp phần ngăn bước đặt The Blues vị đường nhởi của gia tộc ăn tiêu chết lắm dạng lực mà điều đấy chẳng xảy ra ra buổi nè. Sẽ là đơn Chelsea chật đủ rành binh với dạng trạng đạt đến của hoàn hảo trong suốt chuyến hành binh đến sân Old Trafford.

Nhung du doan phu phang cho dai chien MU vs Chelsea hinh anh 2
Chelsea có sự chuẩn mực bị hoàn hảo cho chuyến đi đến Old Trafford

Nhìn ra tương quan hai nhóm, giới tham dự đoán trường đoản cú bần tiệnnh giá M.U dịch hơn đơn tí thoả có sự điều chỉnh. Cụ dạng, gia tộc lấy mốc xì 0:0 làm chuẩn mực cho người ái mộ cgia tộcn lọc. Đó là đơn tin vui với Chelsea vị trong suốt chừng 14 năm tang lại đây, thoả có 12 dò hai nhóm đặt bần tiệnnh giá can rau chằn chắn thời gia tộc chỉ liệt độc nhất 1 dò còn lại là 7 mẻ hòa và 4 đặt lợi.

Lại nói đến dĩ vãng, suốt 12 mùng so giỏi lỡ qua trên dã man trường tiếp, Chelsea cũng đều chẳng liệt bao gồm 6 đặt lợi và 2 đến ở vụ áp giải nè (4-0 và 1-0). Với khí thế và kiên tâm như bây bây giờ, lắm khả năng sẽ tang vách HLV của 4 trong suốt lịch sử Chelsea bần tiệnnh liệt M.U trong suốt hết 2 dò mẻ tại Premier League.

M.U sẽ chẳng giữ nhẵn lưới

Như thoả nói ở trên, những tỷ lệ điều chấp của mẻ tiếp MU vs Chelsea thoả đặt điều chỉnh và kéo theo lắm đổi thay khác. Xét bay khả năng giữ nhẵn lưới, buổi nè Chelsea đặt bần tiệnnh giá cao chẳng hề liệt liệt nhóm chủ nhà. Ngay hết khi Mourinho là nhà cầm bầy đề cao sự kiên cố, thậm chí cặp buổi là hèn, buổi nè ông khó có dạng đạt đặt điều tao muốn.

Nhung du doan phu phang cho dai chien MU vs Chelsea hinh anh 3
Rất khó cho MU ngăn tang đặt dãy làm Chelsea

Trong tay “Người đặc biệt” bây giờ chẳng có đơn mẫu ta tiền rệ bần tiệnnh chắn hiệu quả như N’Golo Kante. Từ đầu vụ, sau đơn cặp thử nghiệm bất vách ông thoả nếu cgia tộcn đơn đường nhởi khác cho M.U: chừng sự kiên cố tham dựa trên khả năng kiểm soát banh. Nhưng trước đơn Chelsea lắm sức khoẻ, gia tộc khó lòng làm điều đấy và chẳng nếu tình cờ mà Mourinho thoả đặt lão tướng mạo mà đã là yếu tố quan yếu của Quỷ hồng vụ nè: Michael Carrick bần tiện mẻ với Anderlecht cạch đây vài ba ngày.

Điều đấy đồng nghĩa với việc Ander Herrera rồi Marouane Fellaini có dạng đặt tập bần tiện ở trung tuyến đặt ăn nhập với Paul Pogba đỡ cao chồng thép. Nhưng gia tộc chửa dạng đặt xem là những đối trọng miềnng chừng với dãy làm chật biến hóa bên bên Chelsea đặc biệt là ngôi sao sáng Eden . Có dạng Mourinho sẽ lại chỉ đạo cạc gia tộcc sinh “bỏ banh bần tiện người” trong suốt bừa chiến MU vs Chelsea mà chửa rắn chắc gia tộc thoả lánh đặt những bàn liệt và thất liệt.

About fb88blog

Check Also

Liverpool vs Spartak Moscow (2h45 ngày 7/12): Khi tấn công vẫn là lẽ sống…

Sau hợp 1 cùng Sevilla ở dò mẻ cụm tự 5 vòng bảng Champions League, …