Home / Tin nóng / Những phương án thay thế Neymar dành cho Barca

Những phương án thay thế Neymar dành cho Barca

Philippe Coutinho (Liverpool)

Nhung phuong an cầm the Neymar danh cho Barca hinh anh
Barcelona giàu khả năng sẽ sử dụng tiền từ bỏ việc Neymar đến PSG nhằm tuyển mộ Coutinho


Ngôi sao mực Liverpool ngày nay đương là đích mạng đơn mà Barca hướng đến. Nhưng cho đến nay, HLV Jurgen Klopp hẵng tỏ ra cứng cứng và quyết giữ chân Coutinho bằng nhằm. Ông cũng dấn nhằm sự ủng hộ tuyệt đối xử từ bỏ cạc ông chủ bởi cầm mai sau mực cầu thó người Brazil càng tang vách ổn định hơn. Với việc đương nằm ở cầm thụ chừngng, nhóm banh Tây Ban Nha kiên cố sẽ bị ép ví. Và nếu như quyết đeo đuổi đến cùng, khả năng cao sẽ có đơn thương vụ chấn chừngng khác xảy ra cùng đơn của chi phí dời nhượng đồ sộ.

Angel Di Maria (PSG)

Cựu tiền rệ mực Real Madrid và Man United là đơn trong suốt mạng những cái gã nhằm cạc nhà cái nhằm kèo có thể cập bến Barca cao nhất, chỉ sau Coutinho. Với kinh nghiệm chinh chiến giàu năm tại La Liga, Di Maria là đơn trong suốt mạng ít những cầu thó có thể khỏa lấp lỗ lã hổng mà Neymar nhằm lại. Tương lai mực cầu thó người Argentina cho đến buổi nào hẵng đương là dấu hỏi mà đây là đơn thương vụ mà khả năng vách đánh dành cho Barca là khá cao.


Trong phát biểu trước hết sau khi chính thức tang vách người mực PSG, Neymar khẳng định dừng áo rời Barca vì tham vọng bản thân. Nhưng coi đi coi lại, hẵng có…

Ousmane Dembele (Borussia Dortmund)

Sao trẻ 20 giai đoạn hẵng cuốn nhằm rất giàu sự quan tiền bụng sau khi dời đến Dortmund. Trong màu áo vàng rủi, cầu thó trẻ người Pháp hẵng ghi nhằm 10 bàn liền trong suốt vụ áp giải ra mắt. Trong bằng qua, Neymar hẵng có va chòm cùng người cùng nhóm Nelson Semedo trên sân xếp đương Dembele cũng qua giây lát rét tâm tính tương từ khi va chòm cùng Roman Burki. Sau trưởngnh huống tiếp võ nghệ đấy, Neymar hẵng am hiểu tin cùng Barca rằng anh muốn ra đi. Và sao trẻ Dembele gần như cũng sẽ theo bước chân mà Neymar nhằm lại và chia tay Dortmund liền hè nào. Nhưng chấm đến mực Dembele có nếu là Camp Nou chẳng thì hẵng đương nếu coi xét.

Paulo Dybala (Juventus)

Nhung phuong an cầm the Neymar danh cho Barca hinh anh 2
Dybala tỏa sáng hơn hẳn so cùng Neymar khi trưởng hai đối xử đầu tại C1 năm ngoáiNhững tin đồn bừa từ bỏ lan truyền am hiểu Tây Ban Nha khẳng định Messi hẵng đích thân tiến cử Paulo Dybala cầm cầm Neymar. Cầu thó người Argentina hoàn toàn có thể là cú bần tiệnp cho vấn đề mực Barca buổi nào. Trong hai vụ áp giải thi tiếp cho Juventus, Dybala hẵng ghi nhằm 42 bàn đặt. Mùa trước, anh cũng đơn tay hò khuỵ Barca tại trường tiếp Champions League. Tuy nhiên, cầu thó đâm năm 1993 mới ký hiệp cùng trường học hòn cùng nhà quán quân nác Ý ra tháng 4. Vì cầm, nếu như muốn có sự phục vụ mực Dybala, Barca sẽ nếu chi ra đơn khoản tiền chẳng bé.

Antoine Griezmann (Atletico Madrid)

Ngôi sao người Pháp hẵng nhằm hệ trọng cáu cùng Manchester United đầu vụ hè nào trước khi quyết định ở lại tiếp cống hiến cho Atletico Madrid. Tiền tôn giáo anh tài nào có đường nhởi khá hợp cùng Barca và cũng sở hữu giàu tố chồng hoàn hảo nhằm bần tiện đôi cùng Suarez và Messi. Nhưng nếu như muốn thuyết phục nhóm banh thó đô Tây Ban Nha nhả người, Barca kiên cố sẽ nếu chết khá giàu đánh lực mà khả năng vách đánh cũng là chẳng quá cao.

Kylian Mbappe (Monaco)

Sao trẻ mực Monaco nhằm đồn bừa đoán là sẽ dời đến Real Madrid cùng của chi phí kỷ lục. Nhưng Barca hoàn toàn có thể ngăn chặn thương vụ nào xảy ra bằng cạch đem ra đơn của ví rồ dại hơn nữa. Đánh thua bừa kình địch chẳng nhóm trời đất ơi chung nhằm có nhằm anh tài trẻ bần tiệnng nhằm ý nhất cầm giới banh bần tiện bây giờ là đơn điều mà dã man CĐV Barca đều mong muốn. Mới đây, nguồn tin từ bỏ Pháp cũng khẳng định rằng tiền tôn giáo trẻ 19 giai đoạn hẵng đích thân nói cùng BLĐ Monaco rằng anh muốn ra đi liền trong suốt vụ hè nào.

Eden Hazard (Chelsea)

Ngôi sao mực Chelsea cũng nhằm hệ trọng cùng kình địch mực Barca là Real Madrid. Với khả năng đi banh, sáng tạo và ghi bàn ở những thì chấm quan tiền yếu, Hazard có thể khỏa lấp phần nào đỗi nhai mực gã đồ sộ miền Catalan dành cho Neymar. HLV Conte hẵng đăng đàn khẳng định Hazard đương hònh phúc tại Chelsea và sẽ ở lại sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, đơn khoản tiền to sẽ thử thách chừng nhẫn nại mực nhóm banh vách London trong suốt thương vụ nào.

Alexis Sanchez (Arsenal)

Nhung phuong an cầm the Neymar danh cho Barca hinh anh 3
Sanchez đương đối xử phương diện cùng mai sau bất định tại ArsenalTiền tôn giáo chủ lực mực Arsenal nhằm đồn bừa sẽ dời đến Man City suốt vụ hè nào. Hợp cùng cùng Pháo thó chỉ đương đơn năm biến Sanchez vách khoảnh mồi ngon lành cho cạc nhóm banh to. Quay tang lại Barca cũng là đơn phương án mà cầu thó người Chile có thể tâm tính đến. Chưa tường thuật, tham vọng tại trường tiếp Champions League mực Sanchez cũng sẽ nhằm thỏa mãn sau khi anh tang lại cùng chèo nhà cũ Camp Nou.

Xuân Phong (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …