Home / Tin nóng / Xavi thất vọng với “cơn ngủ gật” của Barcelona

Xavi thất vọng với “cơn ngủ gật” của Barcelona

Huyền thoại sân Camp Nou đừng lạ bụng cùng chính sách đào tạo trẻ càng ngày càng đi ra ngõ cụt mực tàu nhóm banh cũ, khi lò La Masia nếu dường nơi cho cạc ngôi sao gia nhập ngoại ở nhóm đơn.

Luis Enrique thoả ra đi, chấm dứt triều đại ba năm thành công bay phương diện danh hiệu mà cũng đặt lại đừng ít dấu dợn. Tiêu bảo nhất có nhẽ là việc Barcelona hình như thoả công ccả bản sắc mực tàu tao, từ phong cạch tiến công hào phóng cầm cầm lạ sự thật dụng đến tình trạng giật lùi mực tàu lò đào tạo trẻ La Masia. Các sao mai anh tài ngày đơn khan hiếm dịp bảo hiện tao hơn ở Camp Nou khi bắt nếu gia nhập nơi cho những ngôi sao gia nhập ngoại thứ hạng hơn.

Xavi that vong voi con ngu gat cua Barcelona hinh anh
Xavi thất vọng cùng “cơn ngủ gật” mực tàu Barca

Đây là điều khiến huyền thoại Xavi, đơn người con thực thụ mực tàu miền Catalan, đừng thể an bụng và mới gần đây, đích thân nguyên tiền rệ Tây Ban Nha 37 giai đoạn thoả lên tiếng kêu gọi Barca nếu sớm tiễn trở lại những ví trị cũ cũ. Nhà quán quân World Cup và Euro san sẻ:

“Nhìn chung, Barca như còn ngủ gật ở công tác đào tạo trẻ mực tàu tao. Các cầu thủ trẻ đã đặt huấn luyện bài bản mà cạc em đừng đặt chuẩn bị kỹ lưỡng cho đến ngày đặt đôn lên nhóm đơn. Tôi có cảm víc chúng đừng biết nếu làm gì khi chính thức bá lên tao bắt áo Barca.”

“Thêm ra đấy, dịp dành cho chúng cũng nông cạn kiệt dần đi coi chộ, chỉ vì BLĐ nhóm banh ưa ưa thích coi trọng dụng những ngôi sao bên ngoài hơn. Với tân HLV Ernesto Valverde, đơn người có kinh nghiệm đào tạo trẻ và trên cả, đơn đứa con thực thụ hiểu Barca và sống chung cùng triết lý mực tàu nhóm banh nào, mình tin ra những thành công đừng chỉ bay phương diện danh hiệu. Ông ấy trở bay đây cũng đặt đem trở lại những ví trị truyền thống.”

Kỳ chuyển nhượng hè 2017 nào, CĐV Barca còn rất đừng lạ bụng cùng những dấu hiệu chảy máu anh tài mực tàu nhóm nhà, tương từ như những Cesc Fabregas, Gerard Pique, Hector Bellerin, Thiago Alcantara hay Gerard Deulofeu trong suốt dĩ vãng. “Messi mới” Jordi Mboula thoả chia tay Camp Nou đặt gia nhập Monaco cùng ví 3 triệu Euro và nối tiếp anh trong suốt thời kì đến rất có thể là “Pique mới” Eric Garcia hay Carles Alena.

Gia Khoa (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …