Home / Chưa được phân loại / Arsenal có nguy cơ mất trung vệ trụ cột vào tay Inter

Arsenal có nguy cơ mất trung vệ trụ cột vào tay Inter

Trung rệ Shkodran Mustafi nhập Arsenal ra mùa hè năm ngoái cùng mực chi phí chuyển nhượng 34 triệu bảng trường đoản cú Valencia. Mặc dù dấn đặt nhiều kỳ vẳng mà cầu thó người Đức hở qua đơn mùa áp giải chẳng thực thụ vách công tại sân Emirates.

Hồi đầu bằng nào, HLV Wenger dấn rằng ông đang tâm tính bốc gọt đội hình trước hạ mùa áp giải mới. Gabriel Paulista hở chóng vánh bị ập đi và chấm đến tiếp theo mực trung rệ người Brazil tham gia định là Valencia. Arsenal sẽ dấn đặt chừng 10 triệu bảng trường đoản cú thương mùa nào.

Sự thăng tiến băng bậc mực cầu thó trẻ Rob Holding hở khiến cho Paulista chẳng đang đặt coi trọng dụng. Điều tương từ cũng xảy đến cùng Mustafi sau khi Per Mertesacker bình phục hoàn toàn thể lực và có thể ra sân thi nối thông thường.

Và theo nguồn tin trường đoản cú Gianluca Di Marzio, Inter Milan hở hệ coi trọng cùng Arsenal bay trường hợp mực Mustafi. Được biết, Arsenal chẳng muốn loại bỏ bản hiệp đồng mắc giá như mực tớ quá sớm. Đội banh vách London sẽ lâm thì khước trường đoản cú những lãi yêu cầu mực Inter và giao thêm dịp biểu hiện cho Mustafi trong suốt năm đến.


Tỷ phú Nigerian Dangote, người nhiều nhất lệ Phi có thể mua lại Arsenal. Nhiệm mùa trước hết mực ông sau khi mua lại Pháo thó là thải hồi HLV Arsene Wenger.

Tuy nhiên, Mustafi có vẻ như hở ngán ngẩm cá sống ở Anh. Vào thì chấm nào, cầu thó 25 giai đoạn chỉ đặt đấyng vai trò quay tua trong suốt đội hình Arsenal thay vì choán đặt đơn suất bần tiện chính kiên cố. Điều đấy khiến cho Mustafi chẳng bằng lòng và chính anh cũng đang tâm tính rời khỏi sân Emirates nếu như có dịp. Chỉ cần Mustafi đích lợi thân phản ảnh hoài vẳng ra đi, đơn mùa chuyển nhượng đến Inter kiên cố sẽ tang vách hiện thực.

Arsenal đang đối diện cùng những rối rắm to trong suốt mắt xích lợi giữ chân những ngôi sao quan yếu nhất trong suốt đội hình. HLV Wenger hở bần tiệnnh bạc khi đặt Sanchez và Chamberlain bước ra năm chót mực hiệp đồng. Và ở thì chấm nào, cạc cầu thó hở có đặt nướu cầm chẳng bé trên bàn thương thuyết đặt ép CLB tăng lương bổng cũng như đòi hỏi những nướu ích lợi đặt nhất cho tớ. Nếu như nối bị ập khỏi đội tham gia Champions League ở mùa áp giải nào, khả năng cao Pháo thó sẽ lâm ra tình trạng khủng hoảng nghiêm coi trọng cùng nguy cơ áp giải thoát mực đơn xê ri cầu thó trụ trói buộc.

Xuân Phong (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo Trinidad & Tobago vs El Salvador 6h30 ngày 15/07/2021

Soi kèo Trinidad & Tobago vs El Salvador 6h30 ngày 15/07/2021. El Salvador đang nắm …