Home / Chưa được phân loại / Bốc thăm vòng 4 cúp Nhà vua: Đại gia mừng thầm

Bốc thăm vòng 4 cúp Nhà vua: Đại gia mừng thầm

Trong khi đấy, bừa kình địch cụm từ là Real Madrid cũng có thể thở phào khi đối thủ chỉ là Fuenlabrada cũng cgia tộcc của 3 Tây Ban Nha. Từ năm 2014 đến nay sau khi thềm Barca 2-1 ở chung kết, Real hẵng chẳng thể nâng cao chức quán quân cụm từ cụp Nhà vua. Họ sẽ mở đầu cho cược chinh phục tuần chuyến đi đến sân có cái gã rất thân cgia tộcc: Fernando Torres cụm từ Fuenlabrada liền bên Tây Nam thủ đô Madrid ở dò đi ngày 25/10 trước khi tái dại ngày 29/11 tại sân nhà Santiago Bernabeu.

Ở danh thiếp diễn biến khác, Atletico Madrid cụm từ Diego Simeone sẽ đụng độ Elche, nhóm chừng đủ chấm trụ của La Liga vụ 2014/15 mà bị công sút xuống của 2 do chẳng đủ điều kiện tài chính. Hiện tại, Elche hẵng sút xuống của 3 Tây Ban Nha chi như Real Murcia hay Fuenlabrada, những đối thủ cụm từ Barca và Real tại vòng 4 cụp Nhà vua.

Tương từ là danh thiếp trường hợp cụm từ Sevilla và Athletic Bilbao khi lá thăm đem gia tộc gặp hai nhóm cgia tộcc Segunda B là Cartagena và Formentera. 4 đôi tiếp giữa danh thiếp nhóm cgia tộcc La Liga bao gồm Getafe vs Alaves, Deportivo La Coruna vs Las Palmas, Girona vs Levante và Eibar vs Celta Vigo. Dự kiến, dò đi vòng 4 cụp Nhà vua sẽ cùng xê ri diễn ra chót tháng 10 và dò bay ra chót tháng 11

Dưới đây là danh sách chi tiết 16 đôi tiếp cụ thể cụm từ vòng 4 cụp Nhà vua:

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo Newcastle vs West Ham

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021. Newcastle vs West Ham đang hừng …