Home / Chưa được phân loại / Cầu thủ Man Utd thi nhau ngợi ca tân binh Matic

Cầu thủ Man Utd thi nhau ngợi ca tân binh Matic

Để lại dấu ấn sâu đậm liền trường đoản cú những ngày đầu hòa gia nhập cùng Old Trafford, tiền rệ người Serbia đặt cạc cùng nhóm mới ưu ái dành cho những lãi có bè.

40 triệu bảng cho đơn “ông già” 29 giai đoạn, những cốc trường đoản cú chế giễu như cầm hẵng chóng vánh đấyng ngoẻo chỉ sau hai mẻ nối trong suốt màu áo Quỷ Đỏ mực Nemanja Matic. Không nếu chiếm luận, tiền rệ người Serbia hẵng đeo tới đơn của hạng hoàn toàn dị biệt cho tuyến giữa Man Utd, tường thuật hết trong suốt thất bại 1-2 trước Real Madrid ở mẻ chiếm Siêu Cúp Châu Âu 2017.

Cau thu Man Utd thi nhau ngoi ca tan binh Matic hinh anh
Matic còn tang vách thần tượng mới ở Old Trafford

Và rồi cùng mẻ MU 4-0 West Ham chót kì cọ qua mở đầu Premier League 2017/18, Matic hẵng đặt suy tôn vinh xứng đáng kì cọ danh hiệu cầu thó xuất sắc nhất. Những tham số không biết nói láo mực Matic giúp đem Quỷ Đỏ lên chỏm nác Anh sau vòng đơn: 100% chiếm chấp tay cặp vách công, chuyền giàu nhất và đạt chừng chính thi hài 86%, 2 dò chắn banh, 4 dò không chiến và 7/7 dò rê banh vách công.

Cũng có mùng chào sân Old Trafford không thể ấn tượng hơn cùng cú lưu ban bàn đặt, cầm mà Romelu Lukaku nếu nhường lại ánh hào quang sáng nhất cho Nemanja Matic. Mặc dù cầm, tiền tôn giáo người Bỉ dĩ nhiên không lấy đấy nài gì, quả lại dành cho cho cùng nhóm mới những lãi khen bắt tắc:

“Matic hiển nhiên là đơn cầu thó của hạng hàng đầu cầm giới. Màn biểu diễn mực anh ấy xứng đáng đặt chấm 10 và chiếm danh hiệu cầu thó xuất sắc nhất mẻ. Bản cơ thể mình cũng không thể ghi bàn và thi nối tốt tới như cầm, hết Henrikh Mkhitaryan nữa, nếu không có sự hỗ trợ trường đoản cú bên sau mực Matic. Công thó toàn diện, Matic xuất hiện ở dã man chỗ và là chấm dựa cho ắt chúng mình.”

Đồng ý kiến, Micki và Phil Jones cho hay: “Chúng mình kinh ngạc khi MU mua đặt Matic, cầm mà cũng là đơn niềm hạnh phúc khi đặt sát bè bên cạnh anh ấy. Anh ấy hẵng làm ắt dã man của, trường đoản cú công chắn và thu hồi banh tới phân phối, khởi chừngng tiến công. Khả hay đọc mẻ nối mực Matic thực thụ trên hết nhẵn.”

Gia Khoa (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo Trinidad & Tobago vs El Salvador 6h30 ngày 15/07/2021

Soi kèo Trinidad & Tobago vs El Salvador 6h30 ngày 15/07/2021. El Salvador đang nắm …