Home / Tin nóng / Derby Madrid cuối tuần này bị ảnh hưởng bởi virus FIFA

Derby Madrid cuối tuần này bị ảnh hưởng bởi virus FIFA


Đợt tập hợp lỡ rồi, có tổng cộng 19 cầu thủ mực Real và Atletico đặt triệu tập. Real có 14 cầu thủ đặt triệu tập. Đó là đương loại trừ cạc cầu thủ Cristiano Ronaldo, Keylor Navas, Mateo Kovacic và Dani Carvajal đặt đặc cạch cho hắn hay còn dưỡng xót thương.


Tại Tây Ban Nha, Real tắt hùn 4 khuân bình diện là Sergio Ramos, Nacho, Marco Asensio và Isco. Trong đấy, Isco hãy gặp nếu chấn xót thương sau mẻ gặp Costa Rica khiến khả năng ra sân chót bằng nào tại Wanda Metropilitano đã đặt ngỏ.

Tại ĐT Brazil, Marcelo và Casemiro đặt triệu tập. Marcelo nhởi vẹn tròn 180 phút đương Casemiro chỉ dự mẻ tiếp cùng ĐT Nhật Bản. Raphaen Varane và Toni Kroos cũng chỉ thi tiếp 90 phút và đối xử đầu rau ở mẻ giao hữu giữa Pháp và Đức.

Ngoài ra, Luka Modric tỏa sáng trong suốt màu áo Croatia, Dani Ceballos tỏa sáng trong suốt màu áo U21 Tây Ban Nha. Tại nhóm U21 Tây Ban Nha, Borja Mayoral và Jesus Vallejo cũng đặt triệu tập mà chẳng đặt HLV Albert Celades dùng.

Bên bên Atletico có 5 cầu thủ đặt triệu tập, chỉ có Koke, Filipe Luis và Carrasco báo cáo bình diện vì còn dưỡng xót thương. Trong đấy, Vrsaljko và Griezmann là hai cầu thủ nếu cày ải vẹn tròn vẹn 180 phút trong suốt màu áo ĐTQG. Những người khác đặt triệu tập là Saul, Diego Godin và Jose Gimenez.

Vì cầm, virus FIFA giàu khả năng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh mực hai nhóm tại mẻ derby Madrid chót bằng nào.

Tổng Hợp (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *