Home / Chưa được phân loại / Dybala chuẩn bị ký “siêu hợp đồng” với Juventus

Dybala chuẩn bị ký “siêu hợp đồng” với Juventus


Paulo Dybala gia nhập Juventus tự Palermo hè năm 2015 cùng giá như 32 triệu Euro. Ngay tự những ngày đầu, tiền tôn giáo người Argentina hử có sự hòa gia nhập chóng vánh và đến nay hử tang vách trụ trói buộc chẳng thể cầm cầm mức Bianconeri. Chứng kiến sự thăng tiến băng bậc mức Dybala, rất giàu ông lớn mức lệ Âu hử đánh tiếng muốn có sự phục vụ mức anh đặc biệt là Barcelona.

Dybala chuan bi ky sieu hop dong voi Juventus hinh anh
Dybala đã tỏa sáng tại Juventus

Trong bối trưởngnh Neymar phá vỡ hiệp cùng đặt đến PSG, Barca hử nỗ sức chiêu tập tiền tôn giáo Dybala tự Juventus. Tuy nhiên, bất chấp những lãi yêu cầu lên đến trưởng trăm triệu Euro, lãnh tôn giáo Juventus đã dứt khoát giữ chân người đặt mạng danh là “tiểu Messi”. Đến thì chấm nào, gia tộc đã chẳng đổi cầm ý kiến mức tui.

Trong đơn phát biểu mới đây, Giám đốc điều hành ta Giuseppe Marotta mức Juventus khẳng định Dybala sẽ chẳng đi đâu và chuẩn bị ký hiệp cùng mới rất có giá như trị cùng cạc nhà đương kim quán quân Serie A. “Dybala là vô giá như vày chúng tôi chẳng nếu CLB có nếp nửa đi cạc trụ trói buộc mức tui”, Marotta nói cùng phóng viên mức tờ La Stampa.


Huyền thoại David Trezeguet mức Juventus đấu thêm sức mạnh niềm tin cho hậu bối người Argentina trước khi cùng Lão Phu Nhân đến làm khách mức Barcelona trong suốt…

“Tôi liền nói rằng Dybala có quyền quyết định mai sau mức tui. Nhưng Dybala hử tựng san sẻ rằng anh ấy muốn gắn bó cùng CLB nào cho đến cả sự nghiệp. Điều đấy có nghĩa là chúng tôi sẽ cọ lòng hy sinh đáng kể bay phương diện tài chính đặt giữ chân cầu thủ nào. Đội banh sẽ sớm giữ chân Dybala cọ đơn hiệp cùng mới và đấy cũng là những gì anh ấy mong muốn.”

Hợp cùng ngày nay mức tiền tôn giáo Dybala cùng Juventus còn thì thời hạn đến năm 2022. Anh cùng đối xử tác trên dãy tiến đánh Gonzalo Higuain đã còn là những người đặt hửi ngộ cao nhất tại CLB vách Turin: 14,5 triệu Euro/ năm. Nếu gia thời hạn cùng Juve, dự định Dybala sẽ đặt giả lương bổng cao cấp rưởi, cấp đôi hiện nay.

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay tiền tôn giáo Dybala trên trang bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo Newcastle vs West Ham

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021. Newcastle vs West Ham đang hừng …