Home / Tin nóng / HLV Southgate lý giải hành vi giơ “ngón tay thối” của tuyển thủ Anh

HLV Southgate lý giải hành vi giơ “ngón tay thối” của tuyển thủ Anh


ĐT Anh hở chiếm thắng lợi 2-1 quý giá như giá như trước Slovakia nhờ vả cạc pha lập công thứ Eric Dier và Marcus Rashford lừng sáng nay. Qua đấy, gia tộc củng cố ngôi đầu bảng F tại vòng loại World Cup 2018 cùng 5 chấm giàu hơn chính đối thủ Slovakia. Dù cầm, chiến công thứ Tam sư hở tang vách thiếu trót vẹn vày hành vi chẳng xinh xắn thứ tiền rệ Dele Alli. Phút 77, cầu thủ trẻ chọc biên chế Tottenham bị bắt gặp đang chìa ngón tay giữa hướng bay phía trước như thể thanh minh sự bất bình cùng trótg tài chính Clement Turpin người Pháp.

HLV Southgate ly giai hanh vi gio ngon tay thoi cua tuyen thu Anh hinh anh
Dele Alli có hành vi chẳng xinh xắn trong suốt màu áo ĐT Anh

Tuy nhiên, trong suốt cược gia tộcp báo sau mẻ, HLV Gareth Southgate lại khẳng định đấy chỉ là đơn trò bỡn thứ Alli cùng cùng nhóm. “Dele Alli và Kyle Walker hở chọc bỡn rau. Hành cồn thứ Alli là dành cho Walker”, ông nói. “Cách gia tộc giao dịch thiệt là kỳ tai quái.”

Trong khi Alli hoi ra miệng thế thời đơn anh tài trẻ khác thứ ĐT Anh là Rashford lại thi tiếp ấn tượng cùng 1 pha kiến tạo đặt Dier gỡ hòa trước khi tự tui ấn định thắng lợi 2-1 trước Slovakia. “Rashford cũng như phần đang lại thứ nhóm banh hở cho chộ những phẩm chất nhẵn. Cũng có những sơ sót mà cậu ấy đã giữ đặt tĩnh tâm tang vách đơn mai đe dọa thực thụ trên dãy công”, Southgate dành lãi ngợi khen cho tiền tôn giáo 19 giai đoạn.

Dù cầm, Southgate cũng tỏ ra cẩn trótg khi có phóng viên so sánh Rashford cùng những nguyên thần cùng nác Anh như Michael Owen và Wayne Rooney: “Còn quá sớm đặt nói bay điều đấy. Tôi hở biết Rashford tự khi đang nhởi cho U21. Cậu ấy có thể tạo bởi vậy đột biến trong suốt cạc mẻ tiếp mà đã đang đơn chặng lối trường học đặt đi.”

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay HLV Southgate trên trang bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …