Home / Sea Games 29 / HLV U22 Campuchia quyết gây sốc tại SEA Games 29

HLV U22 Campuchia quyết gây sốc tại SEA Games 29

“Ở bảng B, Việt Nam và Thái Lan rất khoẻ. Indonesia và Philippines cũng chẳng lỡ. Nhưng chúng mình có kế hoạch mức tớ. Mục ăn tiêu mức Campuchia chẳng chỉ là ra bán kết mà là chiếm huy chương ở SEA Games 29”, HLV Leonardo Vitorino san sẻ.

Tiếng ồ vang lên khi Leonardo Vitorino nói bay tham vọng mức Campuchia. Chiến lược gia người Brazil lập tức giải bần tiệnp lại cạ tuyên bố đã chờ xem nhóm banh mức ông có thể công đặt gì.

“Bóng bần tiện nếu như có tham vọng, nếu như có mong ước. Và chúng mình tin nếu như công việc nỗ sức khôn cùng tớ thời nó sẽ tang thành sự thật. Đội banh mức mình đã công việc rất siêng năng trong suốt thời kì trường và chúng mình muốn SEA Games nào có huy chương, tạo lên lịch sử”, HLV Leonardo Vitorino nói thêm.

Campuchia chửa chừng băng qua vòng bảng ở sân chơi SEA Games. Cơ sở đặt nhóm banh nào nuôi tham vọng to tại kỳ Đại họp trên cáu Malaysia là mùng biểu diễn ấn tượng tại vòng loại U23 lệ Á lỡ qua. Đội banh mức HLV Leonardo Vitorino núm hoà Trung Quốc 0-0, bại Nhật Bản 0-2 và đặt Philippines 1-0.

Theo Vnexpress.net

About FB88 admin 1

Check Also

Cựu “nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương nói về chuyện “hứa hão” sau HCV SEA Games

Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân dịp chủ nghĩa, “Nữ hoàng tốc độ” …