Home / Tin nóng / Ibrahimovic: “Thụy Điển mạnh hơn sau khi chia tay tôi”

Ibrahimovic: “Thụy Điển mạnh hơn sau khi chia tay tôi”


Sau Euro 2016, Zlatan Ibrahimovic hẵng quyết định tạm biệt sự nghiệp quốc tế sau 116 dò bá áo ĐT Thụy Điển và ghi đặt 62 bàn đặt. Hiện tại, nhóm banh quê hương anh đang chuẩn bị cho 2 dò mẻ play-off chiếm vé vớt tham lam dự cùng Italia bắt đầu từ bỏ dò đi trên sân nhà lừng sáng mực tàu 7 tới. Trong đơn phát biểu mới đây, Ibrahimovic khẳng định Thụy Điển đã là đơn tụ hợp anh tài dù chẳng có anh trong suốt nhóm hình.

Ibrahimovic Thuy Dien manh hon sau khi chia tay toi hinh anh
Ibrahimovic tin rằng Thụy Điển khoẻ hơn mà chẳng cần anh

“Thụy Điển đang thi tiếp chuyện mà chẳng có sức ép”, cầu thủ 36 giai đoạn nói cùng Sky Sport Italia. “Kể từ bỏ khi mình chia tay, chẳng có ai dấn đặt quá giàu sự kỳ vẳng từ bỏ danh thiếp dụng cụ lan truyền am hiểu tới người ái mộ trong suốt mạng gia tộc. Khi mình đang thi tiếp chuyện, những sức ép dưng lên rất cao. Thụy Điển đã là đơn tập thể đặt chỉ là sức ép đè lên vai gia tộc hẵng ít hơn. Các cầu thủ chẳng có giàu kinh nghiệm mà tham lam vẳng là chẳng bé.”

Tại vòng play-off, Thụy Điển chẳng may cồn nếu gã giai đoạn Italia, nhóm hẵng 4 dò quán quân cầm giới. Đội cả Daniele De Rossi mực tàu Azzurri cho hay anh cảm thấy nhẹ nhàng khi chẳng nếu đối xử bình diện cùng Zlatan Ibrahimovic. “Thực tế là Ibrahimovic hẵng tạm biệt sự nghiệp quốc tế và đấy rõ ràng là đơn nướu cầm cho dã man đối xử thủ cồn độ Thụy Điển. Tôi chẳng muốn đối xử bình diện cùng Ibrahimovic ngay cả khi anh ấy 40 giai đoạn và bị gãy chân.”

“Tất nhiên, sự báo cáo bình diện mực tàu Ibrahimovic là đơn nướu cầm mà Thụy Điển chẳng nếu là đơn nhóm banh vô danh. Chúng mình biết giàu bay cầu thủ mực tàu gia tộc, giàu người nhởi banh ở lệ Âu và Italia. Đó chẳng nếu đơn tập thể vô danh và của thấp. World Cup là điều quan yếu đối xử cùng mình và hẵng 3 dò đặt tham lam tham lam dự. Điều nào cùng Thụy Điển đang đáng kể hơn nữa khi gia tộc có ít nhịp hơn và sẽ công ắt những gì có thể đặt hoàn tất đích.”

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Zlatan Ibrahimovic trên trang Bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …