Home / Tin nóng / Nóng: Ronaldo muốn trở về Anh nhưng đích đến không phải M.U

Nóng: Ronaldo muốn trở về Anh nhưng đích đến không phải M.U

Theo tờ báo Tây Ban Nha Don Balon, ấm sao Cristiano Ronaldo sẽ sớm rời khỏi Real Madrid đặt , tuy nhiên bến đậu tiếp theo của CR7 chẳng nếu nhóm banh cũ M.U.

Thời buồng gần đây, giới lan truyền am hiểu liên thô lỗ đem tin Cristiano Ronaldo chẳng đương hạnh phúc ở Real Madrid nữa. Không chỉ có phong thái sa sút, ngôi sao người Bồ Đào Nha đương chịu áp lực to tự người ái mộ Kền kền trắng cũng như cạc cùng nhóm. Chính vì cầm, cầu thủ thoả 4 dò chiếm Quả banh vàng thế giới còn sẵn sàng rời Real đặt trở lại áp giải Ngoại của. Tuy nhiên, bến đậu mới của anh sẽ chẳng nếu là nhóm banh cũ Man Utd.

Ronaldo
Ronaldo đặt cho sẵn sàng tới Chelsea

Tờ Don Balon cho biết dù đặt cạc nhóm banh ở MLS và PSG săn đấyn cáu mà CR7 thoả đề nghị người đại diện Jorge Mendes công dã man cạch đặt đem trui tới Stamford Bridge, vì anh đã muốn nhởi banh ở thứ của cao nhất tại Champions League và tại áp giải Ngoại của.

Lý do Ronaldo muốn dời tới Chelsea là vì anh chẳng tin Quỷ hồng có thể đáp ứng tham vọng của anh. Ronaldo cho rằng bây giờ The Blues là nhóm banh có khả năng chiếm thắng lợi và danh hiệu cao hơn nhóm banh cũ của trui. Nếu như am hiểu báo Ronaldo tới Chelsea là sự thiệt, những dò đối xử đầu của The Blues và Quỷ hồng lại thêm phần hích khi đấy là dò tái dại của rất giàu ‘người cũ’.

Lúc nào, Ronaldo còn nếu hít thở bầu chẳng khí rất ‘dạit ngạt’ tại Bernabeu khi chẳng đương dấn đặt giàu sự ủng hộ. Mới đây, tờ Diario Gol thoả tiết lậu danh sách 5 cầu thủ chẳng bằng lòng cùng Ronaldo. Danh sách nào gồm những cầu thủ tiến công như Isco, Marco Asensio, Dani Ceballos, Lucas Vazquez và Marcos Llorente. Mới nhất, Ronaldo đặt cho là còn có những ý kiến dị cùng cùng nhóm trưởng Sergio Ramos.

Thanh Long (TTVN)


Theo giới lan truyền am hiểu Tây Ban Nha, buồng cầm bầy sân Bernabeu còn có những bất êm thấm khi hai trụ trói buộc nhóm banh Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos xuất hiện mâu…

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *