Home / Tin nóng / Pogba chấn thương nặng hơn dự kiến, M.U lo sốt vó

Pogba chấn thương nặng hơn dự kiến, M.U lo sốt vó

Pogba hử nếu ngồi ngoài trong suốt 3 bằng qua vì chấn thương gân khoeo. Cầu thó người Pháp gặp chấn thương trong suốt mẻ tiếp chuyện với Basel ở dò mẻ mở đầu Champions League. Trước đấy, Pogba với với hử có đặt phong thái khá đặt tại Premier League.

Pogba chỉ mới trở lại sân Old Trafford ra năm ngoái với thứ chi phí chuyển nhượng kỷ lục thì chấm đấy là 89 triệu bảng. Nhưng nếu đến thì đoạn đầu vụ nào, ngôi sao 24 giai đoạn mới bắt đầu cho chộ tần hay thực thụ thứ anh sau khi chết đơn thì kì đặt làm quen với Premier League.

Những tin đồn ban sơ cho chộ Pogba có thể sẽ hắn đơn tháng và trở lại chừng thì chấm M.U đại chiến với Liverpool ra ngày 14/10. Tuy nhiên, tình hình còn diễn biến rất bạc và Pogba giàu khả hay sẽ nếu hắn thi tiếp chuyện thêm đơn thì kì nữa dù có giải phẫu hay chẳng.


Dưới đây là những tin mỏ ác bần tiệnng đặt ý đặt chăm trang Bóng bần tiện 24h tổng hợp sáng ngày 29/9.

Theo tờ Daily Telegrapha, Man United hy vọng Pogba có thể kịp hồi phục ở mẻ đại chiến với Chelsea ra ngày 5/11. Nhưng ngày 18/11 mới thực thụ là đơn trói buộc mốc xì thực tại.

Ở thì chấm nào, Man United hình như đã chửa thực thụ nhai Pogba. Matic và Fellaini còn có phong thái đặt trong suốt khi Herrera và Carrick cũng là những phương án đề phòng chất lượng khác. Ngoài ra, việc Lukaku đã nổ súng đều đặn còn giúp Quỷ hồng tiếp chuyện tiến bước. Tuy nhiên, rõ ràng HLV Mourinho chẳng muốn Pogba nếu ngồi ngoài quá lâu vì danh thiếp thử thách khó nhằn nhất còn dần lộ diện.

Có những lo lắng cho rằng Pogba hử gặp nếu đơn chấn thương gần như tương từ ngôi sao Ousmane Dembele thứ Barca. Tiền tôn giáo thứ nhóm hử đặt chẩn đoán nếu hắn thi tiếp chuyện trong suốt ít ra 3 tháng đến. Cả hai cầu thó nào đều hử gặp gỡ Sakari Orava, chăm gia sửa trừng phạt chấn thương cơ ngô người Phần Lan đặt xin tham mưu. Những nghi bay việc Pogba nếu hắn thi tiếp chuyện trường học vận hạn là có cơ sở vị chi bên Man United đã còn úp mở chửa muốn ban bố chấn thương thứ cầu thó người Pháp ra buổi nào.

Xuân Phong (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *