Home / Chưa được phân loại / PSG nhận tin vui: Neymar đã được phép thi đấu tại Ligue 1

PSG nhận tin vui: Neymar đã được phép thi đấu tại Ligue 1


Như hử biết, Neymar hử dời đến Paris Saint-Germain tự Barcelona với mực tàu chi phí lên đến 198 triệu bảng (222 triệu Euro), đơn kỷ lục thế giới mới. Lễ ra mắt người ái mộ mực tàu ngôi sao 25 giai đoạn hử đặt nhóm banh Pháp tổ chức hoành tráng và dấn đặt sự quan lại bụng mực tàu đông đảo thế giới banh bần tiện. Tuy nhiên, khi mà những thó tục chung cuộc chửa đặt chuẩn y, Neymar hử chẳng kịp tham lam tham gia mẻ ra quân mực tàu nhóm chủ sân Công hòn cạc hoàng tử gặp Amiens tại Ligue 1 bằng trước.

PSG nhan tin vui Neymar da duoc phep thi dau tai Ligue 1 hinh anh
Neymar chuẩn bị có mẻ ra mắt PSG

Trong những ngày qua, chi đằng PSG hử rất nỗ sức đặt hệ trọng với cạc đằng hệ trọng đặc biệt là tính sổ đầy đủ mạng tiền dời nhượng 198 triệu bảng với Barca. Và mới đây, Liên đoàn Bóng bần tiện Pháp (FFF) công dấn dã man thó tục hử đặt chuẩn y và Neymar đủ điều kiện đặt với với PSG làm khách trước Guingamp ở mẻ tiếp tục chậm nhất vòng 2 Ligue 1 (2h ngày 14/8). “FFF công dấn hử có đặt giấy công dấn dời nhượng Neymar do RFEF (Liên đoàn banh bần tiện Tây Ban Nha) gửi sang”, trích đơn văn bản mới đặt FFF ban bố.

Về phần HLV Unai Emery, ông cũng khẳng định việc Neymar ra sân chót bằng nào là chẳng có gì nếu nghi. “Neymar hử luyện tập rất siêng năng, anh ấy hử sẵn sàng và chúng ta đã đợi chờ ra mùng ra mắt mực tàu anh trên sân Guingamp”, nhà cầm quân 45 giai đoạn.

“Neymar là cầu thó sẽ giúp PSG vươn đến của hạng cao hơn. Nếu chẳng có Neymar, PSG đã là đơn CLB nhẵn mà có anh ấy, tất nhiên tình hình sẽ hăng hái hơn. Các cầu thó khác trong suốt nhóm banh cũng đều có chất lượng nhẵn và chúng tôi có thể với rau vươn đến những điều đặt xinh. Người ái mộ mực tàu chúng tôi còn rất phấn hích và đấy là điều rất bần tiệnng vui mừng.”

Ở mẻ trước hết mực tàu Ligue 1, PSG dù chẳng có Neymar đã dễ dàng băng qua tân binh Amiens với tỷ mạng 2-0 nhờ vả cạc bàn đặt mực tàu Edinson Cavani và Javier Pastore. Đối thó sắp đến mực tàu nhóm banh thó đô nác Pháp là Guingamp, những người băng qua Metz 3-1 bằng trước và bây giờ tập liền trên gia tộc trên BXH (của 5 so với của 6).Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay ngôi sao Neymar trên trang bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo Newcastle vs West Ham

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021. Newcastle vs West Ham đang hừng …