Home / Tin nóng / Sao Chelsea một mực đòi ra đi nếu Conte ở lại

Sao Chelsea một mực đòi ra đi nếu Conte ở lại

Willian mới chỉ khởi hành đúng 6 mẻ tại Premier League vụ nè và hử có chửa ghi thắng bàn thắng nè. Cũng chính vì thế mà những tin bầyn Willian rời Chelsea hử xuất hiện dày đặc hơn. Và Man United là chấm đến tần hay nhất dành cho cầu thủ người Brazil.

Mới đây, website UOL cụm từ Brazil hử khẳng định Willian rất tức tối cùng tình hình ngày nay. Chính vì cầm, ngôi sao 29 giai đoạn hử sẵn sàng đem đề nghị chuyển nhượng đến ban lãnh tôn giáo Chelsea. Được biết, Willian sẽ chỉ ở lại nếu HLV Conte là người ra đi trước.


Huyền thoại Frank Lampard khẳng định chuyển nhượng Chelsea ra tháng 1 đến cần ưu tiên đem bay 1 tiền tôn giáo.

Willian hử ổn định tại London và cũng hích cược mạngng tại thủ đô nác Anh. Sau giàu năm thi tiếp tục tại Stamford Bridge, cầu thủ người Brazil cũng hử dành ái tình to cho Chelsea và cạc CĐV cụm từ nhóm banh. Đó cũng là lý do vì sao Willian nhẫn nại cống hiến dù thì cây ngồi dốt dự bị cụm từ anh cận đây hử tăng lên vội giàu dò. Tuy cầm, sự nhẫn nại cụm từ Willian cũng hử đạt đến giới hạn, nhất là khi cạch xử trí cụm từ Conte cùng buồng cầm bầy Chelsea đang ập chứa chấp khá giàu vấn đề.

Hiện bây giờ, Conte đang có mâu thuẫn cùng David Luiz. Lần cận nhất cầu thủ người Brazil ra sân tại Premier League là ra thì chấm chót tháng 10. Tầm quan tiền yếu cụm từ Luiz trong suốt nhóm hình Chelsea đang bị Conte giới hạn đơn cạch tối đa. Đó cũng là lý do khiến cho buồng cầm bầy The Blues trở thành bít tất tay hơn trong suốt thì kì cận đây. Và Willian kiên cố là đơn trong suốt mạng những người đứng bay bên Luiz thắng đối xử đầu cùng Conte.

Chính mai sau cụm từ HLV Conte bây bây giờ cũng đang bị thắng trong suốt tình trạng báo động. Mối quan tiền hệ giữa chiến lược gia người Ý cùng ban lãnh tôn giáo Chelsea càng ngày càng trở thành bít tất tay hơn khi mà Conte chẳng đang thắng lòng cầu thủ như trước. AC Milan và nhóm tuyển chọn Ý đang là những nhóm banh hy vọng có thắng Conte nhất và chẳng ngại ncận bộc bạch sự quan tiền bụng trong suốt thì kì qua.

Xuân Phong (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …