Home / Chưa được phân loại / Sao tai tiếng của Chelsea chuẩn bị tái xuất sân cỏ

Sao tai tiếng của Chelsea chuẩn bị tái xuất sân cỏ


Hồi chót tháng 7 lỡ qua, Chelsea nhỉ có chuyến du đấu kiến trước vụ áp giải đến Trung Quốc. Nhưng chính trong suốt thì kì gia tộc thi đấu kiến giao hữu tại đây, đơn việc rất giò mong muốn nhỉ xảy ra. Cụ tlừng thái, hậu vệ Kenedy chuẩn y mạng phận tầng lớp Instagram nhỉ đăng 2 video đem bụng tính xúc phạm đến người dân Trung Quốc. Anh hồn nhiên gửi đơn xê ri thông điệp văn bằng tiếng Bồ Đào Nha giò mấy hay ho bao gồm câu nói “F***king China!”.

Dường như đã có chửa tinh thần xuể việc công sai trái hạng mình, Kenedy còn công thêm đơn video nữa con quay cắp đơn viên chức bảo vệ còn ngủ gật kèm cặp theo thòng biểu hiện cùng đại ý: “Hãy thức tỉnh đi lũ người Trung Quốc kia. Một lũ ngu ngốc”. Không lâu sau, cầu thủ 21 giai đoạn hạng Chelsea nhỉ nếu hứng thú chịu rất giàu chỉ trích tự dư luận đặc biệt là tại Trung Quốc.

Sao tai tieng cua Chelsea chuan bi tai xuat san co hinh anh
Kenedy chuẩn bị tang lại đội hình Chelsea

Dù Kenedy và Chelsea nhỉ đăng đàn xin khuyết chấm người dân Trung Quốc mà gia tộc đã nếu đối xử bình diện cùng nguy cơ bị cấm xuể chân đến giang sơn đông dân nhất thế giới. Ngay sau khi hoi ra bê bối ngoài sân cỏ, cầu thủ bay bè người Brazil nhỉ bị Chelsea “tống cổ” bay đại bản doanh tại Anh. Từ đấy đến nay, anh giò xuể ra sân phút nào cho The Blues ở những mẻ đấu kiến chính thức.

Tuy nhiên, HLV Antonio Conte mới tiết lậu giàu khả năng sẽ dùng Kenedy ở cá đấyn đấu Nottingham Forest trong suốt phạm vi quắp Liên đoàn (Carabao Cup) buổi 1h45 lừng sáng mai. “Đó có tlừng thái là dịp đặt cho Charly Musonda và Kenedy”, nhà cầm quân người Italia nói cùng phóng viên.

“Tôi nghĩ Kenedy nhỉ hiểu rõ những gì nhỉ xảy ra ở Trung Quốc. Chắc chặn, đấy là đơn khuyết chấm nhầm hạng anh ấy. Nhưng mình nghĩ ắt dã man người trong suốt cá mạngng đều có tlừng thái đắt sai trái. Lúc nào Kenedy còn rất tập hợp, luyện tập rất đặt và tinh thần xuể sai trái hạng mình. Anh ấy nhỉ sẵn sàng đặt ra sân và chứng thú tỏ mình đã có đơn mai sau bá sáng.”

Ngoài hậu vệ Kenedy, Conte cũng công nhận ngôi sao Eden Hazard sẽ bần tiện chính trước Nottingham Forest. “Với Hazard, đây là thì chấm hợp đặt bần tiện chính và cầm nhởi đủ hết mẻ. Anh ấy có tlừng thái đấu kiến hếti thiện sự nghiệp hạng mình và tang vách đơn trong suốt những cầu thủ hay nhất.”

“Chắc chặn chúng mình muốn chiếm thắng lợi, muốn đi đấu ra vòng sau. Tôi kiên cố Nottingham Forest cũng có chung quyết bụng đấy. Đây là đơn CLB có truyền thống tại Anh và chúng mình rất trọng gia tộc”, thuyền trưởng Chelsea nói thêm.

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay Chelsea trên trang bongda24h.vn:

Ý An (Theo TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo Newcastle vs West Ham

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021

Soi kèo Newcastle vs West Ham 20h00 ngày 15/08/2021. Newcastle vs West Ham đang hừng …