Home / Tin nóng / Siêu Ibra hé lộ vai trò mới ở M.U

Siêu Ibra hé lộ vai trò mới ở M.U

Tiền tôn giáo Ibrahimovic nhỉ dãy chấn thương tình dây chằng đầu gối buổi tháng 4 và dự định nếu hắn thi tiếp kiến đến đầu năm 2018. Trong thì kì dưỡng thương tình, tiền tôn giáo 36 giai đoạn nào nhỉ bị Man Utd kết thúc hiệp đồng.

Sieu Ibra he lo vai tro moi o MU hinh anh

Mặc dù cầm, tốc độ bình phục chấn thương tình chóng vánh mực tàu Ibrahimovic nhỉ làm Quỷ hường đổi ý và quyết định ký hiệp đồng mới có thì thời hạn 1 năm cùng anh. Không những cầm, gia tộc còn giao cho anh chiếc mạng 10 nguyên chọc bay Wayne Rooney bây giờ nhỉ dời qua Everton.

Hiện tại, Ibrahimovic còn ở trong suốt quá trình bình phục chung cuộc và hẹn có dạng tái xuất ra tháng 12 đến. Chia sẻ bay “khởi đầu mới” tại Man Utd, tiền tôn giáo nào tiết lậu: “Với trui, mạng 10 là ngôi sao, là người tạo ra sự dị biệt – đem bay thắng lợi và cũng là nhà lãnh tôn giáo trên sân. Và trui chộ trui ở vị trí đó”.

“Có dạng nói mạng 10 (ở Man Utd) chi như sự động viên trui chóng vánh trở lại trường đoản cú chấn thương tình. Tôi trường đoản cúng kệ áo mạng 10 ở Thụy Điển và PSG. Tôi cũng đem mạng 10 ở Inter mà liền sau đó trui lại dời qua Barca. Ở Milan và Ajax, trui chẳng có nó. Tôi liền cảm chộ trui là mạng 10 và trui đương đầu cho mạng 10. Khi nhắc lại lịch sử, trui sẽ xoành xoạch là mạng 10”.

Tổng Hợp (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …