Home / Nhận định / Liverpool vs Chelsea (0h30 ngày 26/11): Anfield là sân nhà, nhưng của ai?

Liverpool vs Chelsea (0h30 ngày 26/11): Anfield là sân nhà, nhưng của ai?

Sáu mẻ đấu tục liên tục trên chốn đặt gọi là thánh địa mực trui, Liverpool chố dạng nếm mùi đặt nướu trước Chelsea.

Liverpool và Chelsea mới trở bay Châu Âu đồng những kết quả quả ngược rau. Trong khi The Blues dễ dàng bừa đặt 4-0 trước Qarabag đặt sớm chiếm vé đi đấu ở Champions League thì The Kop lại chố dạng hoàn tất đích tương tự, thậm chí theo cái cạch muôn thóa mà người ta chố dạng hiểu đặt ở gia tộc.

Bị gỡ hòa 3-3 sau khi dẫn trước 3-0 trong suốt hợp đơn, Liverpool bây giờ thực thụ nếm trải hếtm giác đớn đau hử buông cho AC Milan cạch đây hơn 12 năm. Thôi thì nói gì thì nói, mùng biểu diễn thê thảm gia tộca đấy cũng chẳng đến nỗi quá bạc cho ba trò Jurgen Klopp khi gia tộc đã cầm trong suốt tay rành quyền tự quyết, chửa trần thuật đơn sự cẩn trọng cao độ hơn khi chuẩn bị nghênh đấyn đơn trong suốt những đối xử thó to nhất ở Premier League.

Liverpool vs Chelsea (0h30 liền 2611) Anfield la san nha, nhung cua ai hinh anh
Preview Liverpool vs Chelsea

Tuy nhiên, Anfield lắm năm trở lại đây hử chẳng còn là nướu cầm mực Liverpool so đồng Chelsea, bất chấp vách tích đặt tê liệt đã áp đảo xoi suốt bề trường lịch sử. Sáu mẻ đấu tục liên tục trên chốn đặt gọi là thánh địa mực trui, Liverpool chố dạng nếm mùi đặt nướu trước Chelsea, trong suốt đấy hai dò giả dụ chịu thất tê liệt.

Tất nhiên là Liverpool cũng hử chẳng tê liệt Chelsea trong suốt hết ba mẻ cận đây ở Anfield (đồng hòa 1-1), qua đấy đấu tục kéo trường cái duyên bất tê liệt mực Jurgen Klopp trước bừa gia miền Tây London. Mặc dù cầm, HLV người Đức có nhẽ cũng chố lấy đả vui giả dụ chố dạng giúp cạc khán giả nhà hưởng niềm vui đặt nướu trước kình địch duyên nợ mực gia tộc, qua đấy còn gỡ gạc cái danh “Vua bừa chiến” dần phai lạt trong suốt vụ áp giải nào là.

Trước đây, có đơn điều khiến CĐV Liverpool liền kiêu hãnh dù chửa chiếm đặt chiếc hốt tóc nào là nào là dưới thì Klopp, đấy là việc gia tộc liền nhởi bừa hay trong suốt những mẻ đấu tục to. Như năm ngoái, giả dụ Ngoại của Anh chỉ thu gọn gàng như đơn “mini-league” dành cho nội bộ top 6, chính The Kop mới là những nhà quán quân đồng 20 chấm/10 mẻ – 5 đặt, 5 hòa.

Giờ thì của bản lĩnh đấy còn dần bị mai đơn. Chelsea sẽ là bừa diện Big Six chung cá mà Liverpool gặp trong suốt thì đoạn dò đi nào là. Cùng coi lại xem 4 mẻ bừa chiến trần thuật tự đầu vụ, The Kop hử nhởi cầm nào là? Ngoại ngoại trừ đặt nướu 4-0 đơn Arsenal sa sút và yếu đuối, ba trò Klopp tê liệt thê thảm Man City 5 bàn chẳng gỡ liền bằng sau đấy, kế đấu là mẻ hòa trong suốt bất lực trước Man Utd ở Anfield và rồi thêm đơn thất tê liệt tan vỡ phương diện nữa trên sân Tottenham.

Jurgen Klopp van chua cho thay kha nang to chuc phong ngu cho Liverpool.
Liverpool

Những con mạng thống kê lịch sử cận đây còn chẳng đứng bay bên trui dự báo đơn cá thơ hùng hiền ít ác lắm cho chính Liverpool, bất trần thuật ở nhà hay đả khách khứa. Áp lực tự sự kỳ vẳng có phần quá to tự giới chiêu mộ áp giải là đơn chuyện, mà The Kop cũng chửa bao bây giờ sở hữu nhóm ảnh bằng lòng ý đặt đả chủ tình ảnh trong suốt thì chấm quyết toan khó khăn nhất.

Trong khi đấy, Chelsea đã liền biểu hiện bản lĩnh mực trui trong suốt những mẻ đả to đem ý nghĩa 6 chấm, bất chấp việc hử sa sút so đồng chính gia tộc trong suốt vụ áp giải vách đả năm ngoái. Thua tối thiểu đơn Man City thăng hoa tột bậc chẳng có gì bần tiệnng hổ ngươi, trong suốt khi mẻ hòa Arsenal đến trong suốt thì đoạn khủng hoảng mini mực gia tộc. Còn lại khi hử ra phom tư cầm như ngày nay, chừng Man Utd hay Tottenham cũng bị nhà ĐKVĐ Premier League áp giải quyết đơn cạch xuất sắc.

Dù gì thì dã man của trên đây cũng liền chỉ đem chọc tính tham khảo, thậm chí hử đặt chứng minh sự bất nghĩa mực nó trong suốt những mẻ bừa chiến nóng bỏng và quyết liệt như cầm nào là. Ngoại ngoại trừ cú rôm chân ở miền Andalusia thì Liverpool cũng có cho trui sự tự tín khăng khăng vày tư cầm đặt chẳng tê liệt bại Chelsea. Trong khi cạc vị khách khứa rành đặt 3 mẻ đồng 9 bàn và mùngh lưới đặt giữ nhẵn, chủ nhà thậm chí có phần ấn tượng hơn đồng hết tháng bùng nổ lỡ qua ở Premier League, đồng 5 đặt nướu đồng hiệu mạng kinh khủng 20-1.

Bên rìa đấy khi xét bay lối nhởi, chẳng hẳn là chiến thuật, thì Klopp cũng dịch hơn Conte. Cách bần tiện thần tốc ở hai biên mà HLV người Đức vận dụng cho Liverpool vô tình lại là tự khắc rành mực lược đồ ba hậu rệ mực banh bần tiện Ý, bảnh ảnh là Chelsea hơn đơn năm qua. Hai bè lắm tốc độ Sadio Mane và Mo Salah sẽ khoét rất khoẻ ra cạc vị trí wing-back có khuynh hướng dưng cao mực những Marcos Alonso hay Davide Zappacosta.

Chelsea
Chelsea

Mặt trận tấn đả nói chung mực Liverpool cũng đa dạng hơn hẳn đồng “bộ tứ ngoại của” rành ngòi nổ Salah, Mane, Courànho và Firmino, trong suốt khi Chelsea buổi nào là cận như chỉ phụ chọc ra Alvaro Morata, đồng cứt bán bàn đặt chọc bay tiền tôn giáo người Tây Ban Nha trong suốt vụ áp giải trước hết ở Stamford Bridge nào là. Với sự ăn rơ đôi bên, Eden Hazard có dạng là mũi ngia tộcn sắc bén cứt lửa cho nguyên ngôi sao Real Madrid, mà tiền rệ người Bỉ kiên cố sẽ chịu sự chăm nom kỹ lưỡng mực nhóm chủ nhà.

Mặc dù cầm, có những buổi chỉ cần đơn yếu tố đồng giây lát tỏa sáng hiếm hoi cũng là đủ đặt Chelsea trị dãy thó chửa bao bây giờ đặt đả giá cao mực Liverpool. Thực ra, cung cạch phòng thó lỏng lẻo, hố hênh mực The Kop cũng khởi hành tự chính lối nhởi rực lửa mực gia tộc, kiểu “lấy đả bù thó” mà thỉnh thoảng cũng biến tướng vách “đả đả thó phá” như chuyến đả khách khứa bần tiệnng quên lỡ rồi ở Sevilla.

Bản cơ thể Liverpool hử như tờ giấy bảo đảm cho đơn mẻ đấu tục lắm bàn đặt rồi, có nhẽ mùng bừa chiến đồng Chelsea cũng chẳng giả dụ ngoại luỵ. Cân giỏi bốc lực bay cận như dã man phương diện, đơn buổi bề chậm mãn mác ở Anfield còn đặt giới chiêu mộ áp giải phấn khởi chờ, mặc dù có dạng chố nhân vật chính nào là hoàn rành vui vẻ đồng kết quả chung cá.

Thống kê trước mẻ Liverpool vs Chelsea:

5 – Liverpool bất tê liệt liên tục 5 mẻ đối xử đầu cận đây đồng Chelsea tại Ngoại của Anh.

11 – Cả 2 nhóm đều ghi bàn ở 11/12 dò chạm trán cận nhất trong suốt phạm vi Ngoại của Anh.

15 – Trong mạng 32 bàn đặt Chelsea ghi đặt tại Ngoại của Anh vụ nào là, có đến 15 bàn đặt thực hành vày cạc cầu thó Tây Ban Nha.

31 – Courànho hử đấyng hùn 31 lối kiến tạo cho Liverpool tại Ngoại của Anh, chỉ sau 2 huyền thoại Gerrard (92) và McManaman (58).

37 – Kể tự khi đặt bổ dụng, HLV Klopp hử biến Liverpool là nhóm có vách tích đặt nhất khi đối xử đầu đồng “Big Six”, đem bay 37 chấm sau 22 mẻ. Xếp liền sau là Chelsea đồng 31 chấm sau 22 mẻ.

118 – Dưới thì Antonio Conte, Chelsea chiếm đến 118 chấm tại Ngoại của Anh, lắm hơn bất kì đối xử thó nào là trong suốt đồng thì kì.

Tình ảnh lực lượng trước mẻ Liverpool vs Chelsea:

Liverpool: Nathaniel Clyne và Adam Bogdan chấn thơơng. Adam Lallana, Emre Can và Joel Matip bỏ ngỏ khả năng ra sân thi đấu tục.

Chelsea: Michy Batshuayi chấn thơơng. Victor Moses bỏ ngỏ khả năng ra sân thi đấu tục.

Nhận toan nhóm ảnh dự toan mẻ Liverpool vs Chelsea:

Liverpool vs Chelsea (0h30 liền 2611) Anfield la san nha, nhung cua ai hinh anh
Đội ảnh dự toan mẻ Liverpool vs Chelsea

Dự đoán tỷ mạng mẻ Liverpool vs Chelsea: Hòa 2-2

Gia Khoa (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Liverpool vs Spartak Moscow (2h45 ngày 7/12): Khi tấn công vẫn là lẽ sống…

Sau hợp 1 cùng Sevilla ở dò mẻ cụm tự 5 vòng bảng Champions League, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *