Home / Tin nóng / Man City là hy vọng lớn nhất của nước Anh ở Champions League

Man City là hy vọng lớn nhất của nước Anh ở Champions League

Phát bảo mức Rio Ferdinand, đơn huyền thoại mức láng giềng Man Utd, bay thời cơ dành cho Premier League ở trường tiếp Châu Âu vụ áp giải nào.

5 nhóm banh Anh chấm dứt dò mẻ của 5 vòng bảng Champions League lỡ qua với đủ danh thiếp kết quả đặng hòa bại, cầm mà hình như chẳng gì có thể ảnh hưởng tới suất đi tiếp cho ắt, thậm chí với khả năng cai trị tuyệt đối bảng tiếp mức tớ tày vị trí số đơn.

Man City la hy vong lon nhat cua nuoc Anh o Champions League hinh anh
Man City còn là lá cờ đầu mức nác Anh ngoài trời Âu

Tuy nhiên theo huyền thoại Rio Ferdinand, chỉ có Man City mới là niềm hy vẳng to nhất mức nác Anh ở Champions League vụ áp giải nào. Phát bảo mức nguyên trung rệ 39 giai đoạn sau khi chứng kiến thất bại 0-1 mức nhóm banh cũ Man Utd ở Basel, trong khi gã láng giềng ầm ĩ hè khuỵu Feyenoord với tỷ số tương từ đặng tiếp duy trì vách tích 100% đặng lợi ấn tượng mức tớ ngoài trời Âu.

Ferdinand cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta bởi thế đặng cửa cho Man City là nhóm banh Anh sẽ tiến sâu nhất ở Champions League vụ áp giải nào. Họ ngày nay là số đơn Premier League bởi thế dĩ nhiên cũng là hy vẳng hàng đầu mức chúng ta ngoài Châu Âu. Trong tay Man City là đơn tập thể cầu thủ trẻ trung, khao khát và quan yếu với anh tài và của hèng hàng đầu thế giới, cũng như hết đơn HLV xuất sắc như Pep Guardiola.”

Man City còn thăng hoa chẳng dừng với lỡ khúc là đặng lợi của 17 liên tục mức gia tộc trên dã man chiến trường. Mùa áp giải nào, bán xanh vách Manchester rất đặt kỳ vẳng lên ngôi quán quân Premier League cũng như có thể hết Champions League, áp giải tiếp Pep Guardiola vẫn hai dò đăng quang với Barcelona.

Gia Khoa (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Antonio Conte xin lỗi vì khoảnh khắc thiếu kiềm chế

HLV Conte cũng dấn cảm giác nếu xem lại bàn đặt cụm từ Antonio Rudiger …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *